Hymn No. 3280 | Date: 14-Jul-1991
|
|
Text Size |
 |
 |
1991-07-14
1991-07-14
1991-07-14
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14269
રે મન, ભાગ્ય છે તારું નાળિયેર ભરેલું જાણવા રે એને
રે મન, ભાગ્ય છે તારું નાળિયેર ભરેલું જાણવા રે એને રે મનવા Do not be curious, રે મનવા Do not be curious જોષીડાં જોષ તારા જોશે કોઈ, પડશે સાચા તો કોઈ પડશે ખોટા રે મનવા Do not take it serious, રે મનવા Do not take it serious થાશે જીવનમાં તો કંઈક ધાર્યું, થાશે તો કંઈક અણગમતું રે મનવા Do not be furious, રે મનવા Do not be furious સાથ જગમાં તો લેવા પડશે, સાથ કંઈકને તો દેવા પડશે રે મનવા Keep not your intention mischievous (2) જીવનમાં અનુભવ તો મળશે ને મળતાં એ તો રહેશે રે મનવા Always consider your experience previous (2) જીવન તો તારે જીવવું પડશે, ના સાથે કાંઈ લઈ જઈ શકશે રે મનવા, Always be religious રે મનવા Always be religious
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
રે મન, ભાગ્ય છે તારું નાળિયેર ભરેલું જાણવા રે એને રે મનવા Do not be curious, રે મનવા Do not be curious જોષીડાં જોષ તારા જોશે કોઈ, પડશે સાચા તો કોઈ પડશે ખોટા રે મનવા Do not take it serious, રે મનવા Do not take it serious થાશે જીવનમાં તો કંઈક ધાર્યું, થાશે તો કંઈક અણગમતું રે મનવા Do not be furious, રે મનવા Do not be furious સાથ જગમાં તો લેવા પડશે, સાથ કંઈકને તો દેવા પડશે રે મનવા Keep not your intention mischievous (2) જીવનમાં અનુભવ તો મળશે ને મળતાં એ તો રહેશે રે મનવા Always consider your experience previous (2) જીવન તો તારે જીવવું પડશે, ના સાથે કાંઈ લઈ જઈ શકશે રે મનવા, Always be religious રે મનવા Always be religious
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
re mana, bhagya che taaru naliyera bharelum janava re ene
re manav Do not be curious, re manav Do not be curious
joshidam josha taara joshe koi, padashe saacha to koi padashe khota
re manav Do not take it serious, re manav Do not take it serious
thashe jivanamam to kaik dharyum, thashe to kaik anagamatum
re manav Do not be furious, re manav Do not be furious
saath jag maa to leva padashe, saath kamikane to deva padashe
re manav Keep not your intention mischievous (2)
jivanamam anubhava to malashe ne malta e to raheshe
re manav Always consider your experience previous (2)
jivan to taare jivavum padashe, na saathe kai lai jai shakashe
re manava, Always be religious re manav Always be religious
|
|