BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3284 | Date: 17-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી શક્તિના ભંડાર, તારા પ્રેમના ભંડાર, પ્રભુ સહુના કાજે ખુલ્લા છે

  No Audio

Taari Shaktina Bhandaar,Taara Premna Bhandaar,Prabhu Sahuna Kaaje Khulla Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-07-17 1991-07-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14273 તારી શક્તિના ભંડાર, તારા પ્રેમના ભંડાર, પ્રભુ સહુના કાજે ખુલ્લા છે તારી શક્તિના ભંડાર, તારા પ્રેમના ભંડાર, પ્રભુ સહુના કાજે ખુલ્લા છે
પમાય એ તો પામે, લેવાય એ તે લે, બાકી ખાલી રહેતા આવ્યા છે
ના રાખ્યા ભેદ તેં તો, ખેદ એ તો પામે, જે લેવાનું તો ચૂક્યા છે
નિત્ય નિરંતર વ્હેતા રાખ્યા, કદી ના અટકાવ્યા ભક્તો એ તો પામ્યા છે
રહ્યા એ તો વ્હેતા ને વ્હેતા કદી ના એ ખૂટયા, સદા એ તો ભરપૂર છે
તારી મસ્તીમાં મસ્ત રહ્યા, મસ્ત જીવન જીવ્યા, એ તો જગજાહેર છે
રહ્યા તારી સાથ, આવ્યા ભંડાર એને હાથ, ખાલી ના એ તો રહ્યા છે
છે તું તો જગની માત, કરે ભક્ત સાથે વાત, ઇતિહાસે આ લખાયેલ છે
દયાધરમની વાત ગાજે જગમાં તો માત, રહ્યા માનવ તોયે દયાહીન છે
મચાવે માનવ બૂમરાણ, છો તમે ગુણોની ખાણ, ના જલદી એ તો સમજાય છે
Gujarati Bhajan no. 3284 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી શક્તિના ભંડાર, તારા પ્રેમના ભંડાર, પ્રભુ સહુના કાજે ખુલ્લા છે
પમાય એ તો પામે, લેવાય એ તે લે, બાકી ખાલી રહેતા આવ્યા છે
ના રાખ્યા ભેદ તેં તો, ખેદ એ તો પામે, જે લેવાનું તો ચૂક્યા છે
નિત્ય નિરંતર વ્હેતા રાખ્યા, કદી ના અટકાવ્યા ભક્તો એ તો પામ્યા છે
રહ્યા એ તો વ્હેતા ને વ્હેતા કદી ના એ ખૂટયા, સદા એ તો ભરપૂર છે
તારી મસ્તીમાં મસ્ત રહ્યા, મસ્ત જીવન જીવ્યા, એ તો જગજાહેર છે
રહ્યા તારી સાથ, આવ્યા ભંડાર એને હાથ, ખાલી ના એ તો રહ્યા છે
છે તું તો જગની માત, કરે ભક્ત સાથે વાત, ઇતિહાસે આ લખાયેલ છે
દયાધરમની વાત ગાજે જગમાં તો માત, રહ્યા માનવ તોયે દયાહીન છે
મચાવે માનવ બૂમરાણ, છો તમે ગુણોની ખાણ, ના જલદી એ તો સમજાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārī śaktinā bhaṁḍāra, tārā prēmanā bhaṁḍāra, prabhu sahunā kājē khullā chē
pamāya ē tō pāmē, lēvāya ē tē lē, bākī khālī rahētā āvyā chē
nā rākhyā bhēda tēṁ tō, khēda ē tō pāmē, jē lēvānuṁ tō cūkyā chē
nitya niraṁtara vhētā rākhyā, kadī nā aṭakāvyā bhaktō ē tō pāmyā chē
rahyā ē tō vhētā nē vhētā kadī nā ē khūṭayā, sadā ē tō bharapūra chē
tārī mastīmāṁ masta rahyā, masta jīvana jīvyā, ē tō jagajāhēra chē
rahyā tārī sātha, āvyā bhaṁḍāra ēnē hātha, khālī nā ē tō rahyā chē
chē tuṁ tō jaganī māta, karē bhakta sāthē vāta, itihāsē ā lakhāyēla chē
dayādharamanī vāta gājē jagamāṁ tō māta, rahyā mānava tōyē dayāhīna chē
macāvē mānava būmarāṇa, chō tamē guṇōnī khāṇa, nā jaladī ē tō samajāya chē
First...32813282328332843285...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall