BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3294 | Date: 22-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવશે નહીં, આવશે નહીં, જગમાં તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં

  No Audio

Aavase Nahi, Aavase Nahi, Jagama Taari Saathe To Kai Aavase Nahi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-07-22 1991-07-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14283 આવશે નહીં, આવશે નહીં, જગમાં તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં આવશે નહીં, આવશે નહીં, જગમાં તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં
જવું છે જ્યાં તારે તો ત્યાં, તારું મનડું ભી તારી સાથે તો આવશે નહીં
ગણ્યું ને માન્યું તનડાંને તેં, તારું કાયમ એ ભી તારી સાથે આવશે નહીં
સ્વાર્થથી બંધાયા છે સહુ તો જગમાં, સ્વાર્થ વિના તો સાથે રહેશે નહીં
રહ્યું ના બાળપણ, રહેશે ના જવાની, ઘડપણ ભી સાથે રહેશે નહીં
રહ્યું ના સુખ, રહેશે ના દુઃખ, તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં
રહી છે યાદો, દગો દેતી તો તને યાદો બધી ભી તો સાથે આવશે નહીં
પડશે જરૂર તને, કરી કર્યું તેં ભેગું, એ ભી તારી સાથે તો આવશે નહીં
નિઃસ્વાર્થની ધારા વહેશે જ્યાં હૈયામાં, એના વિના બધું કામ લાગશે નહીં
ચોંટયું જ્યાં ચિત્ત તારું તો પ્રભુમાં, એના વિના બીજું કામ લાગશે નહીં
Gujarati Bhajan no. 3294 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવશે નહીં, આવશે નહીં, જગમાં તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં
જવું છે જ્યાં તારે તો ત્યાં, તારું મનડું ભી તારી સાથે તો આવશે નહીં
ગણ્યું ને માન્યું તનડાંને તેં, તારું કાયમ એ ભી તારી સાથે આવશે નહીં
સ્વાર્થથી બંધાયા છે સહુ તો જગમાં, સ્વાર્થ વિના તો સાથે રહેશે નહીં
રહ્યું ના બાળપણ, રહેશે ના જવાની, ઘડપણ ભી સાથે રહેશે નહીં
રહ્યું ના સુખ, રહેશે ના દુઃખ, તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં
રહી છે યાદો, દગો દેતી તો તને યાદો બધી ભી તો સાથે આવશે નહીં
પડશે જરૂર તને, કરી કર્યું તેં ભેગું, એ ભી તારી સાથે તો આવશે નહીં
નિઃસ્વાર્થની ધારા વહેશે જ્યાં હૈયામાં, એના વિના બધું કામ લાગશે નહીં
ચોંટયું જ્યાં ચિત્ત તારું તો પ્રભુમાં, એના વિના બીજું કામ લાગશે નહીં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
āvaśē nahīṁ, āvaśē nahīṁ, jagamāṁ tārī sāthē tō kāṁī āvaśē nahīṁ
javuṁ chē jyāṁ tārē tō tyāṁ, tāruṁ manaḍuṁ bhī tārī sāthē tō āvaśē nahīṁ
gaṇyuṁ nē mānyuṁ tanaḍāṁnē tēṁ, tāruṁ kāyama ē bhī tārī sāthē āvaśē nahīṁ
svārthathī baṁdhāyā chē sahu tō jagamāṁ, svārtha vinā tō sāthē rahēśē nahīṁ
rahyuṁ nā bālapaṇa, rahēśē nā javānī, ghaḍapaṇa bhī sāthē rahēśē nahīṁ
rahyuṁ nā sukha, rahēśē nā duḥkha, tārī sāthē tō kāṁī āvaśē nahīṁ
rahī chē yādō, dagō dētī tō tanē yādō badhī bhī tō sāthē āvaśē nahīṁ
paḍaśē jarūra tanē, karī karyuṁ tēṁ bhēguṁ, ē bhī tārī sāthē tō āvaśē nahīṁ
niḥsvārthanī dhārā vahēśē jyāṁ haiyāmāṁ, ēnā vinā badhuṁ kāma lāgaśē nahīṁ
cōṁṭayuṁ jyāṁ citta tāruṁ tō prabhumāṁ, ēnā vinā bījuṁ kāma lāgaśē nahīṁ
First...32913292329332943295...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall