BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3299 | Date: 24-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી લે સગપણ તો તું યાદ, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે

  No Audio

Kari Le Sajapan To Tu Yaad, Jeevanama Kaam E To Lagase

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-07-24 1991-07-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14288 કરી લે સગપણ તો તું યાદ, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે કરી લે સગપણ તો તું યાદ, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
છે તું તો પ્રભુનું રે સંતાન, જીવનમાં યાદ તું એ રાખજે
બનવાનું છે તારે સાચા વારસદાર, જીવનમાં ધ્યાન તું એ રાખજે
છોડયા નથી માયાના તો તેં સાથ, જીવનમાં નડતર એ તો લાવશે
છવાયો છે તારા હૈયે જ્યાં અંધકાર, જીવનમાં સગપણ કામ લાગશે
છે એ તો સદા પ્રકાશ દેનાર, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
ભૂલ્યાં નથી સગપણ જ્યાં એ તો જરાય, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
છે પ્રેમથી સદા એ તો યાદ કરનાર, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
નથી કાંઈ એ તો દુઃખ દેનાર, જીવનમાં યાદ એ તો આવશે
રહ્યા છે એ તો સાથે ને છે સાથ દેનાર, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
Gujarati Bhajan no. 3299 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી લે સગપણ તો તું યાદ, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
છે તું તો પ્રભુનું રે સંતાન, જીવનમાં યાદ તું એ રાખજે
બનવાનું છે તારે સાચા વારસદાર, જીવનમાં ધ્યાન તું એ રાખજે
છોડયા નથી માયાના તો તેં સાથ, જીવનમાં નડતર એ તો લાવશે
છવાયો છે તારા હૈયે જ્યાં અંધકાર, જીવનમાં સગપણ કામ લાગશે
છે એ તો સદા પ્રકાશ દેનાર, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
ભૂલ્યાં નથી સગપણ જ્યાં એ તો જરાય, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
છે પ્રેમથી સદા એ તો યાદ કરનાર, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
નથી કાંઈ એ તો દુઃખ દેનાર, જીવનમાં યાદ એ તો આવશે
રહ્યા છે એ તો સાથે ને છે સાથ દેનાર, જીવનમાં કામ એ તો લાગશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karī lē sagapaṇa tō tuṁ yāda, jīvanamāṁ kāma ē tō lāgaśē
chē tuṁ tō prabhunuṁ rē saṁtāna, jīvanamāṁ yāda tuṁ ē rākhajē
banavānuṁ chē tārē sācā vārasadāra, jīvanamāṁ dhyāna tuṁ ē rākhajē
chōḍayā nathī māyānā tō tēṁ sātha, jīvanamāṁ naḍatara ē tō lāvaśē
chavāyō chē tārā haiyē jyāṁ aṁdhakāra, jīvanamāṁ sagapaṇa kāma lāgaśē
chē ē tō sadā prakāśa dēnāra, jīvanamāṁ kāma ē tō lāgaśē
bhūlyāṁ nathī sagapaṇa jyāṁ ē tō jarāya, jīvanamāṁ kāma ē tō lāgaśē
chē prēmathī sadā ē tō yāda karanāra, jīvanamāṁ kāma ē tō lāgaśē
nathī kāṁī ē tō duḥkha dēnāra, jīvanamāṁ yāda ē tō āvaśē
rahyā chē ē tō sāthē nē chē sātha dēnāra, jīvanamāṁ kāma ē tō lāgaśē




First...32963297329832993300...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall