Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3302 | Date: 25-Jul-1991
કોઈ કોઈના કાજે દુઃખી થાતું નથી, કોઈ કોઈમાં દુઃખી થાતું નથી
Kōī kōīnā kājē duḥkhī thātuṁ nathī, kōī kōīmāṁ duḥkhī thātuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3302 | Date: 25-Jul-1991

કોઈ કોઈના કાજે દુઃખી થાતું નથી, કોઈ કોઈમાં દુઃખી થાતું નથી

  No Audio

kōī kōīnā kājē duḥkhī thātuṁ nathī, kōī kōīmāṁ duḥkhī thātuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-07-25 1991-07-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14291 કોઈ કોઈના કાજે દુઃખી થાતું નથી, કોઈ કોઈમાં દુઃખી થાતું નથી કોઈ કોઈના કાજે દુઃખી થાતું નથી, કોઈ કોઈમાં દુઃખી થાતું નથી

થાય છે રે દુઃખી સહુ સહુના હાથે, કોઈ કોઈને દુઃખી કરતું નથી

રમતા રહ્યા છે સહુ સ્વાર્થમાં સદાય, ના સધાતા દુઃખ જાગ્યા વિના રહેતું નથી

અહંમાં બંધાઈ, બંધાતા રહ્યા, ઘવાતા અહં, દુઃખ જાગ્યા વિના રહેતું નથી

હૈયે સ્વાર્થ ઘૂંટતા રહ્યા, પોતાના પારકા ગણતા રહ્યા, દુઃખનું કારણ ઊભું થયા વિના રહેવાનું નથી

આશા હૈયે જગાવતા રહ્યા, તૂટતા આશા, દુઃખ જાગ્યા વિના રહેવાનું નથી

મૂકી આંધળો વિશ્વાસ ફસાયા જ્યાં, દુઃખ ઊભું થયા વિના રહેતું નથી

રહ્યા ફેંકતા શબ્દો આડાઅવળા, વળતા ઘા કરી ગયું, દુઃખ જાગ્યા વિના રહેતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ કોઈના કાજે દુઃખી થાતું નથી, કોઈ કોઈમાં દુઃખી થાતું નથી

થાય છે રે દુઃખી સહુ સહુના હાથે, કોઈ કોઈને દુઃખી કરતું નથી

રમતા રહ્યા છે સહુ સ્વાર્થમાં સદાય, ના સધાતા દુઃખ જાગ્યા વિના રહેતું નથી

અહંમાં બંધાઈ, બંધાતા રહ્યા, ઘવાતા અહં, દુઃખ જાગ્યા વિના રહેતું નથી

હૈયે સ્વાર્થ ઘૂંટતા રહ્યા, પોતાના પારકા ગણતા રહ્યા, દુઃખનું કારણ ઊભું થયા વિના રહેવાનું નથી

આશા હૈયે જગાવતા રહ્યા, તૂટતા આશા, દુઃખ જાગ્યા વિના રહેવાનું નથી

મૂકી આંધળો વિશ્વાસ ફસાયા જ્યાં, દુઃખ ઊભું થયા વિના રહેતું નથી

રહ્યા ફેંકતા શબ્દો આડાઅવળા, વળતા ઘા કરી ગયું, દુઃખ જાગ્યા વિના રહેતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī kōīnā kājē duḥkhī thātuṁ nathī, kōī kōīmāṁ duḥkhī thātuṁ nathī

thāya chē rē duḥkhī sahu sahunā hāthē, kōī kōīnē duḥkhī karatuṁ nathī

ramatā rahyā chē sahu svārthamāṁ sadāya, nā sadhātā duḥkha jāgyā vinā rahētuṁ nathī

ahaṁmāṁ baṁdhāī, baṁdhātā rahyā, ghavātā ahaṁ, duḥkha jāgyā vinā rahētuṁ nathī

haiyē svārtha ghūṁṭatā rahyā, pōtānā pārakā gaṇatā rahyā, duḥkhanuṁ kāraṇa ūbhuṁ thayā vinā rahēvānuṁ nathī

āśā haiyē jagāvatā rahyā, tūṭatā āśā, duḥkha jāgyā vinā rahēvānuṁ nathī

mūkī āṁdhalō viśvāsa phasāyā jyāṁ, duḥkha ūbhuṁ thayā vinā rahētuṁ nathī

rahyā phēṁkatā śabdō āḍāavalā, valatā ghā karī gayuṁ, duḥkha jāgyā vinā rahētuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3302 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...330133023303...Last