BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3328 | Date: 10-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્ષણની આતુરતાથી રાહ જુઓ (2)

  No Audio

Kshanani Aaturtathi Raah Juo

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1991-08-10 1991-08-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14317 ક્ષણની આતુરતાથી રાહ જુઓ (2) ક્ષણની આતુરતાથી રાહ જુઓ (2)
આવશે કયારે નહીં એ તો સમજાય, જોજે હાથમાંથી ના એ નીકળી જાય
સમય સમય પર તો થાતું રહે, સમય પર જ એ તો થાય - આવશે...
જઇશ જ્યાં તું એ તો ચૂકી, જોજે હાથ ઘસતો તું ના રહી જાય - આવશે...
રાહ તારી લાવે ક્ષણ જે નજદીક, જોજે આળસ ના એને ખેંચી જાય - આવશે...
ધીરજની મૂડી રાખજે તું સાથે, જોજે અધવચ્ચે ના એ ખૂટી જાય - આવશે...
ક્ષણની ભૂલ તો તારી જાશે એને ખેંચી, આવશે ક્યારે પાછી ના એ કહેવાય - આવશે...
હર ક્ષણની કિંમત તો છે જુદી, જોજે જીવનમાં કદી ના એ વીસરાય - આવશે...
વીતી ક્ષણની કિંમત ચૂકવવી પડશે તારે, જોજે પસ્તાવો હાથમાં ના રહી જાય - આવશે...
Gujarati Bhajan no. 3328 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્ષણની આતુરતાથી રાહ જુઓ (2)
આવશે કયારે નહીં એ તો સમજાય, જોજે હાથમાંથી ના એ નીકળી જાય
સમય સમય પર તો થાતું રહે, સમય પર જ એ તો થાય - આવશે...
જઇશ જ્યાં તું એ તો ચૂકી, જોજે હાથ ઘસતો તું ના રહી જાય - આવશે...
રાહ તારી લાવે ક્ષણ જે નજદીક, જોજે આળસ ના એને ખેંચી જાય - આવશે...
ધીરજની મૂડી રાખજે તું સાથે, જોજે અધવચ્ચે ના એ ખૂટી જાય - આવશે...
ક્ષણની ભૂલ તો તારી જાશે એને ખેંચી, આવશે ક્યારે પાછી ના એ કહેવાય - આવશે...
હર ક્ષણની કિંમત તો છે જુદી, જોજે જીવનમાં કદી ના એ વીસરાય - આવશે...
વીતી ક્ષણની કિંમત ચૂકવવી પડશે તારે, જોજે પસ્તાવો હાથમાં ના રહી જાય - આવશે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kshanani aturatathi raah juo (2)
aavashe kayare nahi e to samajaya, joje hathamanthi na e nikali jaay
samay samaya paar to thaatu rahe, samay paar j e to thaay - aavashe ...
jaish jya tu e to chuki, joje haath ghasato tu na rahi jaay - aavashe ...
raah taari lave kshana je najadika, joje aalas na ene khenchi jaay - aavashe ...
dhirajani mudi rakhaje tu sathe, joje adhavachche na e khuti jaay - aavashe ...
kshanani bhul to taari jaashe ene khenchi, aavashe kyare paachhi na e kahevaya - aavashe ...
haar kshanani kimmat to che judi, joje jivanamam kadi na e visaraya - aavashe ...
viti kshanani kimmat chukavavi padashe tare, joje pastavo haath maa na rahi jaay - aavashe ...




First...33263327332833293330...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall