BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3338 | Date: 16-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભર્યું ભર્યું ચોખ્ખું નીર તો સરોવરમાં, પીનાર એનો તો જોઈશે

  No Audio

Bharyu Bharyu Chikkhu Neer To Saravarma , Peenaareno To Joishe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-08-16 1991-08-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14327 ભર્યું ભર્યું ચોખ્ખું નીર તો સરોવરમાં, પીનાર એનો તો જોઈશે ભર્યું ભર્યું ચોખ્ખું નીર તો સરોવરમાં, પીનાર એનો તો જોઈશે
વ્હેતી ને વ્હેતી રહી છે શક્તિ પ્રભુની તો જગમાં, ઝીલનાર એનો તો જોઈશે
ભર્યા ભર્યા હોય ભલે અન્નના તો ભંડાર, ખાનાર એનો તો જોઈશે
હોય ભલે ભરપૂર લક્ષ્મીનો રે ભંડાર, ભોગવનાર એનો તો જોઈશે
કહેવી હોય જો વાત તો દિલની, સાંભળનાર એને તો જોઈશે
પડયું છે ભર્યું ભર્યું શાસ્ત્રોમાં તો જ્ઞાન, સમજાવનાર એનો તો જોઈશે
પડયો છે જલવા દીપક તો તૈયાર, પ્રગટાવનાર એનો તો જોઈશે
પડયાં છે ધરતીમાં તો રત્નો રે અપાર, કાઢનાર એનો તો જોઈશે
હોય કવિ, ગવૈયા ભલે ખૂબ હોંશિયાર, દાદ દેનાર એનો તો જોઈશે
રહ્યા છે પ્રભુ તો પાસે આવવાને તો તૈયાર, બોલાવનાર એનો તો જોઈશે
Gujarati Bhajan no. 3338 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભર્યું ભર્યું ચોખ્ખું નીર તો સરોવરમાં, પીનાર એનો તો જોઈશે
વ્હેતી ને વ્હેતી રહી છે શક્તિ પ્રભુની તો જગમાં, ઝીલનાર એનો તો જોઈશે
ભર્યા ભર્યા હોય ભલે અન્નના તો ભંડાર, ખાનાર એનો તો જોઈશે
હોય ભલે ભરપૂર લક્ષ્મીનો રે ભંડાર, ભોગવનાર એનો તો જોઈશે
કહેવી હોય જો વાત તો દિલની, સાંભળનાર એને તો જોઈશે
પડયું છે ભર્યું ભર્યું શાસ્ત્રોમાં તો જ્ઞાન, સમજાવનાર એનો તો જોઈશે
પડયો છે જલવા દીપક તો તૈયાર, પ્રગટાવનાર એનો તો જોઈશે
પડયાં છે ધરતીમાં તો રત્નો રે અપાર, કાઢનાર એનો તો જોઈશે
હોય કવિ, ગવૈયા ભલે ખૂબ હોંશિયાર, દાદ દેનાર એનો તો જોઈશે
રહ્યા છે પ્રભુ તો પાસે આવવાને તો તૈયાર, બોલાવનાર એનો તો જોઈશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bharyu bharyum chokhkhum neer to sarovaramam, pinara eno to joishe
vheti ne vheti rahi che shakti prabhu ni to jagamam, jilanara eno to joishe
bharya bharya hoy bhale annana to bhandara, khanara bhale annana to bhandara, khanara eno lara
joishe hoy rejohe khanara eno lhalara
enmharino hoy , khanara eno lhalara enmharino hoy , khanara eno lhalara enmharino hoy , khanara eno lhalara enmharino revi hoy jo vaat to dilani, sambhalanara ene to joishe
padyu che bharyu bharyum shastro maa to jnana, samajavanara eno to joishe
padayo che jalava dipaka to taiyara, pragatavanara eno to joishe
padayam che dharatimam to ratno re apara, kadhanoya to ratno re apara,
kadhanoya honshiyara, dada denaar eno to joishe
rahya che prabhu to paase avavane to taiyara, bolavanara eno to joishe




First...33363337333833393340...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall