BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3343 | Date: 20-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છે કરતો ને કરાવતો જગમાં તું તારું તો મનધાર્યું

  No Audio

Rahyo Che Karato Ne Karavato Jagama Tu Taru To Mandhaaryu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-08-20 1991-08-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14332 રહ્યો છે કરતો ને કરાવતો જગમાં તું તારું તો મનધાર્યું રહ્યો છે કરતો ને કરાવતો જગમાં તું તારું તો મનધાર્યું
મોત આગળ તારું તો કાંઈ ચાલશે નહિ (2)
રહ્યો નાચતો ને નચાવતો, જીવનભર તું તારી આશાઓને
મોત આગળ તો એનું કાંઈ વળશે નહિ (2)
અટક્યો ના તું કોઈથી, કે જીવનભર કોઈથી ના સમજ્યો
મોત તારું તો કાંઈ માનશે નહિ (2)
રોક્યો ના રોકાયો તું, રોક્યા જીવનમાં તેં અનેકને
મોત તારું તો કાંઈ રોકાશે નહિ (2)
વાટ જોઈ ને જોવડાવી જીવનમાં તેં તો અનેકને
મોત વાટ તારી તો જોશે નહિ (2)
Gujarati Bhajan no. 3343 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છે કરતો ને કરાવતો જગમાં તું તારું તો મનધાર્યું
મોત આગળ તારું તો કાંઈ ચાલશે નહિ (2)
રહ્યો નાચતો ને નચાવતો, જીવનભર તું તારી આશાઓને
મોત આગળ તો એનું કાંઈ વળશે નહિ (2)
અટક્યો ના તું કોઈથી, કે જીવનભર કોઈથી ના સમજ્યો
મોત તારું તો કાંઈ માનશે નહિ (2)
રોક્યો ના રોકાયો તું, રોક્યા જીવનમાં તેં અનેકને
મોત તારું તો કાંઈ રોકાશે નહિ (2)
વાટ જોઈ ને જોવડાવી જીવનમાં તેં તો અનેકને
મોત વાટ તારી તો જોશે નહિ (2)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyo Chhe Karato ne karavato jag maa tu Tarum to manadharyum
Mota Agala Tarum to kai chalashe nahi (2)
rahyo nachato ne nachavato, jivanabhara tu Tari ashaone
Mota Agala to enu kai valashe nahi (2)
atakyo na tu koithi, ke jivanabhara koi thi na samjyo
Mota taaru to kai manashe nahi (2)
rokyo na rokayo tum, rokya jivanamam te anek ne
mota taaru to kai rokashe nahi (2)
vaat joi ne jovadavi jivanamam te to anek ne
mota vaat taari to joshe nahi (2)




First...33413342334333443345...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall