BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3370 | Date: 02-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળ્યો મળ્યો હે જીવ તું, અન્યને જગમાં, મળવું ખુદને, હજી તો બાકી છે

  No Audio

Malyo Malyo He Jeev To, Anyane Jagama, Malvu Khudne, Hajee To Baaki Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-09-02 1991-09-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14359 મળ્યો મળ્યો હે જીવ તું, અન્યને જગમાં, મળવું ખુદને, હજી તો બાકી છે મળ્યો મળ્યો હે જીવ તું, અન્યને જગમાં, મળવું ખુદને, હજી તો બાકી છે
ઘણું ઘણું પામ્યો હે જીવ, તું જગમાં, પામવું સાચું, હજી તો બાકી છે
હશે મળી જગમાં જીત તો ઘણી, ખુદને જીતવું, હજી તો બાકી છે
સ્થિર થાવા જગતમાં કોશિશો કરી, કરવું મનને સ્થિર, હજી તો બાકી છે
જાણ્યું વ્યાપ્યો છે પ્રભુ તો સહુમાં, અપનાવવા સહુને, હજી તો બાકી છે
છોડવા જગ કરી તૈયારી કે ના તૈયારી, છોડવા વિકારો જીવનમાં, હજી તો બાકી છે
ભવોભવની કરી મુસાફરી તો ઘણી, ના જાણું, ભવ કેટલા હજી તો બાકી છે
જાણ્યું જાણ્યું તો જગમાં ખૂબ જાણ્યું, જાણવો પ્રભુને હજી તો બાકી છે
લીધા નિર્ણયો જીવનમાં તો ઘણાં, લેવો મુક્તિનો નિર્ણય, હજી તો બાકી છે
ચાલ્યા જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, મુક્તિની રાહે ચાલવું, હજી તો બાકી છે
Gujarati Bhajan no. 3370 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળ્યો મળ્યો હે જીવ તું, અન્યને જગમાં, મળવું ખુદને, હજી તો બાકી છે
ઘણું ઘણું પામ્યો હે જીવ, તું જગમાં, પામવું સાચું, હજી તો બાકી છે
હશે મળી જગમાં જીત તો ઘણી, ખુદને જીતવું, હજી તો બાકી છે
સ્થિર થાવા જગતમાં કોશિશો કરી, કરવું મનને સ્થિર, હજી તો બાકી છે
જાણ્યું વ્યાપ્યો છે પ્રભુ તો સહુમાં, અપનાવવા સહુને, હજી તો બાકી છે
છોડવા જગ કરી તૈયારી કે ના તૈયારી, છોડવા વિકારો જીવનમાં, હજી તો બાકી છે
ભવોભવની કરી મુસાફરી તો ઘણી, ના જાણું, ભવ કેટલા હજી તો બાકી છે
જાણ્યું જાણ્યું તો જગમાં ખૂબ જાણ્યું, જાણવો પ્રભુને હજી તો બાકી છે
લીધા નિર્ણયો જીવનમાં તો ઘણાં, લેવો મુક્તિનો નિર્ણય, હજી તો બાકી છે
ચાલ્યા જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, મુક્તિની રાહે ચાલવું, હજી તો બાકી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
malyo malyo he jiva tum, anyane jagamam, malavum khudane, haji to baki che
ghanu ghanum paamyo he jiva, tu jagamam, pamavum sachum, haji to baki che
hashe mali jag maa jita to ghani, khudane jitavum, haji
stoshamaki stava kari, karvu mann ne sthira, haji to baki che
janyum vyapyo che prabhu to sahumam, apanavava sahune, haji to baki che
chhodva jaag kari taiyari ke na taiyari, chhodva vikaro jivanamam, na haji to baki
chava to ghanavobhari kayan, musi baki chava to bhavobhari ketala haji to baki che
janyum janyum to jag maa khub janyum, janavo prabhune haji to baki che
lidha nirnayo jivanamam to ghanam, levo muktino nirnaya, haji to baki che
chalya jivanamam to ghanu ghanum, muktini rahe chalavum, haji to baki che




First...33663367336833693370...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall