1991-09-06
1991-09-06
1991-09-06
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14369
દિન કયા કાયમના તો રહ્યા, આવ્યા એ તો જાતા રહ્યા
દિન કયા કાયમના તો રહ્યા, આવ્યા એ તો જાતા રહ્યા
શું માઠા, કે સારા દિન, જીવનમાં તો એ વીતતા ગયા
આવ્યા જેમ શ્વાસો તો તનમાં, એમ એ તો જાતા રહ્યા
આવી પળો જીવનમાં તો જ્યાં, ગઈ વીતી એ ભી જીવનમાં
આવતા ને જાતા રહ્યા, ચક્ર ભાગ્યનાં તો ફરતા રહ્યાં
આવ્યા જે જે જીવનમાં, જીવનમાં કંઈક ને કંઈક એ દેતા ગયા
ગયા કે આવ્યા, કર્યા ઉપયોગ જેટલા, ગણતરીમાં એ રહ્યા
આવ્યા કે મળ્યા જે જે જીવનમાં, જમા હિસાબમાં થાતા ગયા
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
દિન કયા કાયમના તો રહ્યા, આવ્યા એ તો જાતા રહ્યા
શું માઠા, કે સારા દિન, જીવનમાં તો એ વીતતા ગયા
આવ્યા જેમ શ્વાસો તો તનમાં, એમ એ તો જાતા રહ્યા
આવી પળો જીવનમાં તો જ્યાં, ગઈ વીતી એ ભી જીવનમાં
આવતા ને જાતા રહ્યા, ચક્ર ભાગ્યનાં તો ફરતા રહ્યાં
આવ્યા જે જે જીવનમાં, જીવનમાં કંઈક ને કંઈક એ દેતા ગયા
ગયા કે આવ્યા, કર્યા ઉપયોગ જેટલા, ગણતરીમાં એ રહ્યા
આવ્યા કે મળ્યા જે જે જીવનમાં, જમા હિસાબમાં થાતા ગયા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
dina kayā kāyamanā tō rahyā, āvyā ē tō jātā rahyā
śuṁ māṭhā, kē sārā dina, jīvanamāṁ tō ē vītatā gayā
āvyā jēma śvāsō tō tanamāṁ, ēma ē tō jātā rahyā
āvī palō jīvanamāṁ tō jyāṁ, gaī vītī ē bhī jīvanamāṁ
āvatā nē jātā rahyā, cakra bhāgyanāṁ tō pharatā rahyāṁ
āvyā jē jē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ kaṁīka nē kaṁīka ē dētā gayā
gayā kē āvyā, karyā upayōga jēṭalā, gaṇatarīmāṁ ē rahyā
āvyā kē malyā jē jē jīvanamāṁ, jamā hisābamāṁ thātā gayā
|
|