BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3382 | Date: 07-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગોતી ગોતી તને બધે રે માડી, તું ના મળી, એવી ક્યાં તું છુપાઈ ગઈ

  No Audio

Goti Goti Tane Badhe Re Maadi, Tu Na Mali, Evi Kya Tu Chupaayi Gaye

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-09-07 1991-09-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14371 ગોતી ગોતી તને બધે રે માડી, તું ના મળી, એવી ક્યાં તું છુપાઈ ગઈ ગોતી ગોતી તને બધે રે માડી, તું ના મળી, એવી ક્યાં તું છુપાઈ ગઈ
ગઈ હશે છુપાઈ તું તો મુજમાં, વાત ધ્યાન બહાર આ તો રહી ગઈ
નજરે નજર ફેરવી જગમાં તો બધે, ભાળ તારી તો ક્યાંય ના મળી
ગોતી તને તો ખૂબ પ્રકાશમાં, પ્રકાશમાં તો આંખ અંજાઈ ગઈ
ગોતી તને તો ખૂબ અંધારે નજર મારી, અંધકાર તો ના ભેદી શકી
મારી ડૂબકી ખૂબ, સરોવર સરિતાનાં નીરમાં, ના મળી કાયા મારી ઘ્રૂજી ગઈ
લઈ પાંખો વિચારોની ઊડયો બધે ના મળી, લહાણી પાકની તો મળી
ગોતી તને તે કણેકણમાં ને સાગર કિનારે, અણસાર તારો તો ના મળ્યો
રહ્યો તને તો ગોતતો ને ગોતતો, ઊંઘ એમાં તો ઊડતી ગઈ
Gujarati Bhajan no. 3382 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગોતી ગોતી તને બધે રે માડી, તું ના મળી, એવી ક્યાં તું છુપાઈ ગઈ
ગઈ હશે છુપાઈ તું તો મુજમાં, વાત ધ્યાન બહાર આ તો રહી ગઈ
નજરે નજર ફેરવી જગમાં તો બધે, ભાળ તારી તો ક્યાંય ના મળી
ગોતી તને તો ખૂબ પ્રકાશમાં, પ્રકાશમાં તો આંખ અંજાઈ ગઈ
ગોતી તને તો ખૂબ અંધારે નજર મારી, અંધકાર તો ના ભેદી શકી
મારી ડૂબકી ખૂબ, સરોવર સરિતાનાં નીરમાં, ના મળી કાયા મારી ઘ્રૂજી ગઈ
લઈ પાંખો વિચારોની ઊડયો બધે ના મળી, લહાણી પાકની તો મળી
ગોતી તને તે કણેકણમાં ને સાગર કિનારે, અણસાર તારો તો ના મળ્યો
રહ્યો તને તો ગોતતો ને ગોતતો, ઊંઘ એમાં તો ઊડતી ગઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gōtī gōtī tanē badhē rē māḍī, tuṁ nā malī, ēvī kyāṁ tuṁ chupāī gaī
gaī haśē chupāī tuṁ tō mujamāṁ, vāta dhyāna bahāra ā tō rahī gaī
najarē najara phēravī jagamāṁ tō badhē, bhāla tārī tō kyāṁya nā malī
gōtī tanē tō khūba prakāśamāṁ, prakāśamāṁ tō āṁkha aṁjāī gaī
gōtī tanē tō khūba aṁdhārē najara mārī, aṁdhakāra tō nā bhēdī śakī
mārī ḍūbakī khūba, sarōvara saritānāṁ nīramāṁ, nā malī kāyā mārī ghrūjī gaī
laī pāṁkhō vicārōnī ūḍayō badhē nā malī, lahāṇī pākanī tō malī
gōtī tanē tē kaṇēkaṇamāṁ nē sāgara kinārē, aṇasāra tārō tō nā malyō
rahyō tanē tō gōtatō nē gōtatō, ūṁgha ēmāṁ tō ūḍatī gaī
First...33813382338333843385...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall