BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3383 | Date: 07-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

સત્યના ત્રાજવે તું તોલી લેજે, તોલી લેજે તારાં હરેક કર્મને

  No Audio

Satyaana Trajave Tu Toli Leje, Toli Leje Taara Harek Karmane

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-09-07 1991-09-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14372 સત્યના ત્રાજવે તું તોલી લેજે, તોલી લેજે તારાં હરેક કર્મને સત્યના ત્રાજવે તું તોલી લેજે, તોલી લેજે તારાં હરેક કર્મને
ખોટું નમતું ના તું જોખતો, તોલવામાં ગફલત ના કરતો - સત્યના ...
તોલજે હરેક કર્મને તું ત્રાજવે, ત્રાજવાની લાજ તો તું રાખજે - સત્યના...
તારું જાણી માયા ના બાંધજે, ત્રાજવાને એને જોખવા તું દેજે - સત્યના...
જાણી માપ ના ચોંકી જાતો, માપ સાચું તો તું જાણી લેજે - સત્યના...
છે જે એ તને, જાણવા મળશે ના, તારાથી ત્યારે એ છૂપું રહેશે - સત્યના...
અન્યના માપમાં ના વિશ્વાસ રહેશે, ખુદના માપમાં ના વિશ્વાસ ખોઈ દેજે - સત્યના...
તોલીશ જો સાચું તારા માપથી, પ્રભુના માપમાં ના ફરક પડશે - સત્યના...
કર્મો તો જીવનમાં તો થાતાં રહેશે, બદલીશ માપ, તોલીશ કઈ રીતે - સત્યના...
એક માપથી ના તોલ ચાલશે, વિવિધ માપની જરૂર તો રહેશે - સત્યના
Gujarati Bhajan no. 3383 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સત્યના ત્રાજવે તું તોલી લેજે, તોલી લેજે તારાં હરેક કર્મને
ખોટું નમતું ના તું જોખતો, તોલવામાં ગફલત ના કરતો - સત્યના ...
તોલજે હરેક કર્મને તું ત્રાજવે, ત્રાજવાની લાજ તો તું રાખજે - સત્યના...
તારું જાણી માયા ના બાંધજે, ત્રાજવાને એને જોખવા તું દેજે - સત્યના...
જાણી માપ ના ચોંકી જાતો, માપ સાચું તો તું જાણી લેજે - સત્યના...
છે જે એ તને, જાણવા મળશે ના, તારાથી ત્યારે એ છૂપું રહેશે - સત્યના...
અન્યના માપમાં ના વિશ્વાસ રહેશે, ખુદના માપમાં ના વિશ્વાસ ખોઈ દેજે - સત્યના...
તોલીશ જો સાચું તારા માપથી, પ્રભુના માપમાં ના ફરક પડશે - સત્યના...
કર્મો તો જીવનમાં તો થાતાં રહેશે, બદલીશ માપ, તોલીશ કઈ રીતે - સત્યના...
એક માપથી ના તોલ ચાલશે, વિવિધ માપની જરૂર તો રહેશે - સત્યના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
satyana trajave tu toli leje, toli leje taara hareka karmane
khotum namatum na tu jokhato, tolavamam gaphalata na karto - satyana ...
tolaje hareka karmane tu trajave, trajavani laaj to tu rakhaje - satyana ...
taaru jaani maya na bandhaje, jokhava tu deje - satyana ...
jaani mapa na chonki jato, mapa saachu to tu jaani leje - satyana ...
che je e tane, janava malashe na, tarathi tyare e chhupum raheshe - satyana ...
anyana maap maa na vishvas raheshe, khudana maap maa na vishvas khoi deje - satyana ...
tolisha jo saachu taara mapathi, prabhu na maap maa na pharaka padashe - satyana ...
karmo to jivanamam to thata raheshe, badalisha mapa, tolisha kai rite - satyana ...
ek mapathi na tola chalashe, vividh mapani jarur to raheshe - satyana




First...33813382338333843385...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall