BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3384 | Date: 07-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

સંભવ તો છે જે કરવા સંભવ તો એને, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું

  No Audio

Sambhav To Che Karava Sambhav To Ene, Jeevanmato Te Shu Karyu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-09-07 1991-09-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14373 સંભવ તો છે જે કરવા સંભવ તો એને, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું સંભવ તો છે જે કરવા સંભવ તો એને, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
અસંભવને જીવનમાં કંઈકે સંભવ કર્યું, કરવા સંભવ તો એને, તેં શું કર્યું
હાર્યો જીવનમાં બાજી કોઈ ભૂલથી, સુધારવા એને, જીવનમાં તેં શું કર્યું
જીવનનાં કાચાં ચણતરને કરવાં તો પાકું, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
સંસારમાં ડોલતી તારી નાવને કરવા સ્થિર, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
મળ્યો છે હૈયામાં પ્રેમનો કૂપ તો ના, જગને તો પામવા, તો તેં શું કર્યું
આવે વિચારો તો સાચા કે ખોટા, કરવા દૂર ખોટાને જીવનમાં, તો તેં શું કર્યું
વાસ્તવિક્તાથી રહ્યો ખેંચાઈ, કરવા પગ સ્થિર એમાં, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
પ્રભુ કૃપાથી તો જીવન સંભવ બન્યું, સાર્થક કરવા એને, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
Gujarati Bhajan no. 3384 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સંભવ તો છે જે કરવા સંભવ તો એને, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
અસંભવને જીવનમાં કંઈકે સંભવ કર્યું, કરવા સંભવ તો એને, તેં શું કર્યું
હાર્યો જીવનમાં બાજી કોઈ ભૂલથી, સુધારવા એને, જીવનમાં તેં શું કર્યું
જીવનનાં કાચાં ચણતરને કરવાં તો પાકું, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
સંસારમાં ડોલતી તારી નાવને કરવા સ્થિર, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
મળ્યો છે હૈયામાં પ્રેમનો કૂપ તો ના, જગને તો પામવા, તો તેં શું કર્યું
આવે વિચારો તો સાચા કે ખોટા, કરવા દૂર ખોટાને જીવનમાં, તો તેં શું કર્યું
વાસ્તવિક્તાથી રહ્યો ખેંચાઈ, કરવા પગ સ્થિર એમાં, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
પ્રભુ કૃપાથી તો જીવન સંભવ બન્યું, સાર્થક કરવા એને, જીવનમાં તો તેં શું કર્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
saṁbhava tō chē jē karavā saṁbhava tō ēnē, jīvanamāṁ tō tēṁ śuṁ karyuṁ
asaṁbhavanē jīvanamāṁ kaṁīkē saṁbhava karyuṁ, karavā saṁbhava tō ēnē, tēṁ śuṁ karyuṁ
hāryō jīvanamāṁ bājī kōī bhūlathī, sudhāravā ēnē, jīvanamāṁ tēṁ śuṁ karyuṁ
jīvananāṁ kācāṁ caṇataranē karavāṁ tō pākuṁ, jīvanamāṁ tō tēṁ śuṁ karyuṁ
saṁsāramāṁ ḍōlatī tārī nāvanē karavā sthira, jīvanamāṁ tō tēṁ śuṁ karyuṁ
malyō chē haiyāmāṁ prēmanō kūpa tō nā, jaganē tō pāmavā, tō tēṁ śuṁ karyuṁ
āvē vicārō tō sācā kē khōṭā, karavā dūra khōṭānē jīvanamāṁ, tō tēṁ śuṁ karyuṁ
vāstaviktāthī rahyō khēṁcāī, karavā paga sthira ēmāṁ, jīvanamāṁ tō tēṁ śuṁ karyuṁ
prabhu kr̥pāthī tō jīvana saṁbhava banyuṁ, sārthaka karavā ēnē, jīvanamāṁ tō tēṁ śuṁ karyuṁ




First...33813382338333843385...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall