BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3386 | Date: 08-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઉરની ધડકન દેજે સાથ, દિલથી બોલજે તું તો આજ

  Audio

Urni Dhadkan Deje Saath, Dilthi Bolaje Tu To Aaj

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1991-09-08 1991-09-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14375 ઉરની ધડકન દેજે સાથ, દિલથી બોલજે તું તો આજ ઉરની ધડકન દેજે સાથ, દિલથી બોલજે તું તો આજ
નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય, નમઃ શિવાય, ઓમ નમઃ શિવાય
કાનમાં ગુંજે છે આજ, એક પવિત્ર નાદ - નમઃ શિવાય...
તન ને મનની છે એક પુકાર, દિલમાં છે એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
પંખીના કલરવમાં નીકળે છે, આજ તો એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
સાગર તો ઘૂઘવે છે આજ, સંભળાય આજ એક અવાજ - નમઃ શિવાય...
પવનની લહરો વહે છે આજ, નીકળે એમાંથી એક અવાજ - નમઃ શિવાય...
કુદરતના ખૂણે ખૂણેથી, પ્રગટે છે આજ એક જ સાદ - નમઃ શિવાય...
સરિતાનાં જળ વહે છે આજ, સંભળાય એમાં એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
વરસતા વરસાદમાંથી, રહે છે સંભળાતો બસ એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
જગના શ્વાસેશ્વાસમાંથી, બોલતો રહ્યો છે બસ એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
https://www.youtube.com/watch?v=6SrIedcp6Mw
Gujarati Bhajan no. 3386 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઉરની ધડકન દેજે સાથ, દિલથી બોલજે તું તો આજ
નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય, નમઃ શિવાય, ઓમ નમઃ શિવાય
કાનમાં ગુંજે છે આજ, એક પવિત્ર નાદ - નમઃ શિવાય...
તન ને મનની છે એક પુકાર, દિલમાં છે એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
પંખીના કલરવમાં નીકળે છે, આજ તો એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
સાગર તો ઘૂઘવે છે આજ, સંભળાય આજ એક અવાજ - નમઃ શિવાય...
પવનની લહરો વહે છે આજ, નીકળે એમાંથી એક અવાજ - નમઃ શિવાય...
કુદરતના ખૂણે ખૂણેથી, પ્રગટે છે આજ એક જ સાદ - નમઃ શિવાય...
સરિતાનાં જળ વહે છે આજ, સંભળાય એમાં એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
વરસતા વરસાદમાંથી, રહે છે સંભળાતો બસ એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
જગના શ્વાસેશ્વાસમાંથી, બોલતો રહ્યો છે બસ એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
urani dhadakana deje satha, dil thi bolaje tu to aaj
namah shivaya oma namah shivaya, namah shivaya, oma namah shivaya
kanamam gunje che aja, ek pavitra naad - namah shivaya ...
tana ne manani che ek pukara, dil maa che ek avaja - namah shivaya - namah shivaya ...
pankhina kalaravamam niche chhe, aaj to ek avaja - namah shivaya ...
sagar to ghughave che aja, sambhalaya aaj ek avaja - namah shivaya ...
pavanani laharo vahe che aja, niche ema thi ek avaja - namah shivaya ...
Kudarat na khune khunethi, pragate che aaj ek j saad - namah shivaya ...
saritanam jal vahe che aja, sambhalaya ema ek avaja - namah shivaya ...
varasata varasadamanthi, rahe che sambhalato basa ek avaja - namah shivaya ...
jag na shvaseshvasamanthi, bolato rahyo che basa ek avaja - namah shivaya ...

ઉરની ધડકન દેજે સાથ, દિલથી બોલજે તું તો આજઉરની ધડકન દેજે સાથ, દિલથી બોલજે તું તો આજ
નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય, નમઃ શિવાય, ઓમ નમઃ શિવાય
કાનમાં ગુંજે છે આજ, એક પવિત્ર નાદ - નમઃ શિવાય...
તન ને મનની છે એક પુકાર, દિલમાં છે એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
પંખીના કલરવમાં નીકળે છે, આજ તો એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
સાગર તો ઘૂઘવે છે આજ, સંભળાય આજ એક અવાજ - નમઃ શિવાય...
પવનની લહરો વહે છે આજ, નીકળે એમાંથી એક અવાજ - નમઃ શિવાય...
કુદરતના ખૂણે ખૂણેથી, પ્રગટે છે આજ એક જ સાદ - નમઃ શિવાય...
સરિતાનાં જળ વહે છે આજ, સંભળાય એમાં એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
વરસતા વરસાદમાંથી, રહે છે સંભળાતો બસ એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
જગના શ્વાસેશ્વાસમાંથી, બોલતો રહ્યો છે બસ એક અવાજ - નમઃ શિવાય ...
1991-09-08https://i.ytimg.com/vi/6SrIedcp6Mw/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=6SrIedcp6Mw



First...33863387338833893390...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall