BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3389 | Date: 10-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરતો ને કરતો રહ્યો, ભૂલો જીવનમાં રે પ્રભુ, હું તો ઘણીને ઘણી

  No Audio

Karato Ne Karato Rahyo, Bhoolo Jeevanma Re Prabhu , Hu To Ghanine Ghani

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1991-09-10 1991-09-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14378 કરતો ને કરતો રહ્યો, ભૂલો જીવનમાં રે પ્રભુ, હું તો ઘણીને ઘણી કરતો ને કરતો રહ્યો, ભૂલો જીવનમાં રે પ્રભુ, હું તો ઘણીને ઘણી
રહ્યો તું એને જોતો ને જોતો રે પ્રભુ, શાને દીધો ના મને તેં તો રોકી
કરતો ને કરતો ગયો રે ભૂલો, રહ્યું અંતર એમાં તો વધીને વધી
જગમાં રહ્યો માયામાં હું તો ખેંચાઈ, શાને લીધો ના મને, એમાંથી ખેંચી
અલગતાનાં ને અલગતાનાં બીજ દીધાં રોપી, રોક્યો ના મને શાને એમાંથી
સાચું ને ખોટું રહ્યો સમજતો જગમાં, પ્રભુ શાને સાચું ના બતાવી દીધું
રહ્યો પોષતો ને પોષતો અહં જીવનમાં, દીધો ના શાને મને તો અટકાવી
ખોટાં ને ખોટા વિચારોમાં રહ્યો રાચી, પ્રભુ શાને દીધા ના એને ફેરવી
Gujarati Bhajan no. 3389 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરતો ને કરતો રહ્યો, ભૂલો જીવનમાં રે પ્રભુ, હું તો ઘણીને ઘણી
રહ્યો તું એને જોતો ને જોતો રે પ્રભુ, શાને દીધો ના મને તેં તો રોકી
કરતો ને કરતો ગયો રે ભૂલો, રહ્યું અંતર એમાં તો વધીને વધી
જગમાં રહ્યો માયામાં હું તો ખેંચાઈ, શાને લીધો ના મને, એમાંથી ખેંચી
અલગતાનાં ને અલગતાનાં બીજ દીધાં રોપી, રોક્યો ના મને શાને એમાંથી
સાચું ને ખોટું રહ્યો સમજતો જગમાં, પ્રભુ શાને સાચું ના બતાવી દીધું
રહ્યો પોષતો ને પોષતો અહં જીવનમાં, દીધો ના શાને મને તો અટકાવી
ખોટાં ને ખોટા વિચારોમાં રહ્યો રાચી, પ્રભુ શાને દીધા ના એને ફેરવી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karto ne karto rahyo, bhulo jivanamam re prabhu, hu to ghanine ghani
rahyo tu ene joto ne joto re prabhu, shaane didho na mane te to roki
karto ne karto gayo re bhulo, rahyu antar ema to vadyo mayhine
vadhi jag maa rahyo khenamai shaane lidho na mane, ema thi khenchi
alagatanam ne alagatanam beej didha ropi, rokyo na mane shaane ema thi
saachu ne khotum rahyo samajato jagamam, prabhu shaane saachu na batavi didhu
rahyo poshato ne poshaviato aham jivanamah mane to ne shaviato aham jivanamahhot, didho na
shhotichamhoticham rachi, prabhu shaane didha na ene pheravi




First...33863387338833893390...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall