BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3390 | Date: 11-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યા વિકારો તને ખેંચતાને ખેંચતા, શું એને તું જોતો ને જોતો રહ્યો

  No Audio

Rahya Vikaaro Tane Khechtaane Khechtaa, Shu Ene Tu Joto Ne Joto Rayo

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1991-09-11 1991-09-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14379 રહ્યા વિકારો તને ખેંચતાને ખેંચતા, શું એને તું જોતો ને જોતો રહ્યો રહ્યા વિકારો તને ખેંચતાને ખેંચતા, શું એને તું જોતો ને જોતો રહ્યો
સતાવતાને સતાવતા રહ્યા એ તને, શાને ના એને તું ત્યજી શક્યો
જીવનમાં તો રહ્યો ફૂંફાડા મારતો, શાને રાંક એમાં તું બની રહ્યો
ખેંચાતો રહ્યો ચારે બાજુથી, કર્યો ના શાને દિલથી એનો સામનો
ચાહી ના, બની હાલત તારી એવી, મજબૂર શાને એમાં બનતો રહ્યો
રહીશ જોતો ને જોતો એને, તારા યત્નોને તું શું વીસરી ગયો
જીવનમાં તો જાવું હતું, પ્હોંચવું હતું ક્યાં, શું તું એ ભૂલી ગયો
દુઃખદર્દ તો જાશે જાગી, રહેશે તને સતાવી, શાને તું એ ભૂલી ગયો
Gujarati Bhajan no. 3390 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યા વિકારો તને ખેંચતાને ખેંચતા, શું એને તું જોતો ને જોતો રહ્યો
સતાવતાને સતાવતા રહ્યા એ તને, શાને ના એને તું ત્યજી શક્યો
જીવનમાં તો રહ્યો ફૂંફાડા મારતો, શાને રાંક એમાં તું બની રહ્યો
ખેંચાતો રહ્યો ચારે બાજુથી, કર્યો ના શાને દિલથી એનો સામનો
ચાહી ના, બની હાલત તારી એવી, મજબૂર શાને એમાં બનતો રહ્યો
રહીશ જોતો ને જોતો એને, તારા યત્નોને તું શું વીસરી ગયો
જીવનમાં તો જાવું હતું, પ્હોંચવું હતું ક્યાં, શું તું એ ભૂલી ગયો
દુઃખદર્દ તો જાશે જાગી, રહેશે તને સતાવી, શાને તું એ ભૂલી ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahya vikaro taane khenchatane khenchata, shu ene tu joto ne joto rahyo
satavatane satavata rahya e tane, shaane na ene tu tyaji shakyo
jivanamam to rahyo phumphada marato, shaane ranka ema tu bani
rahyo khencho shano samano, kathio rahyo chare bajuth na dilahyo chare
bajuth , bani haalat taari evi, majbur shaane ema banato rahyo
rahisha joto ne joto ene, taara yatnone tu shu visari gayo
jivanamam to javu hatum, phonchavum hatu kyam, shu tu e bhuli gayo
duhkhadarda to jaashe jagi, raheshe t gayo




First...33863387338833893390...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall