BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3395 | Date: 15-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

જ્યાં સહુનાં હૈયે તો પ્યાર વહે, જ્યાં સહુની નજરેથી સ્નેહ ઝરે

  No Audio

Jyaa Sahuna To Haiye To Pyar Vahe,Jyaa Sahu Ni Najarethi Sneh Jhare

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-09-15 1991-09-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14384 જ્યાં સહુનાં હૈયે તો પ્યાર વહે, જ્યાં સહુની નજરેથી સ્નેહ ઝરે જ્યાં સહુનાં હૈયે તો પ્યાર વહે, જ્યાં સહુની નજરેથી સ્નેહ ઝરે
તો સ્વર્ગ અહીં નથી તો, જીવનમાં બીજે ક્યાંય નથી (2)
જ્યાં સંપથી તો સહુ રહે, જ્યાં સ્વાર્થનું તો નામનિશાન નથી - તો...
જ્યાં લોભને તો કોઈ સ્થાન નથી, જ્યાં લાલચની કોઈ પ્હોંચ નથી - તો...
જ્યાં હૈયામાં નિર્મળતાનાં ઝરણાં વહે, જ્યાં અલગતાથી સહુ દૂર રહે - તો...
જ્યાં સહુ સહુની સમજદારી સમજે, જ્યાં સહુ તો મર્યાદામાં રહે - તો...
જ્યાં વેરઝેરને કોઈ સ્થાન નથી, જ્યાં શાંતિ વિના બીજું કાંઈ નથી - તો...
જ્યાં વિચારોમાં કોઈની હાનિ નથી, જ્યાં વર્તનમાં કોઈનો અપરાધ નથી - તો...
Gujarati Bhajan no. 3395 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જ્યાં સહુનાં હૈયે તો પ્યાર વહે, જ્યાં સહુની નજરેથી સ્નેહ ઝરે
તો સ્વર્ગ અહીં નથી તો, જીવનમાં બીજે ક્યાંય નથી (2)
જ્યાં સંપથી તો સહુ રહે, જ્યાં સ્વાર્થનું તો નામનિશાન નથી - તો...
જ્યાં લોભને તો કોઈ સ્થાન નથી, જ્યાં લાલચની કોઈ પ્હોંચ નથી - તો...
જ્યાં હૈયામાં નિર્મળતાનાં ઝરણાં વહે, જ્યાં અલગતાથી સહુ દૂર રહે - તો...
જ્યાં સહુ સહુની સમજદારી સમજે, જ્યાં સહુ તો મર્યાદામાં રહે - તો...
જ્યાં વેરઝેરને કોઈ સ્થાન નથી, જ્યાં શાંતિ વિના બીજું કાંઈ નથી - તો...
જ્યાં વિચારોમાં કોઈની હાનિ નથી, જ્યાં વર્તનમાં કોઈનો અપરાધ નથી - તો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jyāṁ sahunāṁ haiyē tō pyāra vahē, jyāṁ sahunī najarēthī snēha jharē
tō svarga ahīṁ nathī tō, jīvanamāṁ bījē kyāṁya nathī (2)
jyāṁ saṁpathī tō sahu rahē, jyāṁ svārthanuṁ tō nāmaniśāna nathī - tō...
jyāṁ lōbhanē tō kōī sthāna nathī, jyāṁ lālacanī kōī phōṁca nathī - tō...
jyāṁ haiyāmāṁ nirmalatānāṁ jharaṇāṁ vahē, jyāṁ alagatāthī sahu dūra rahē - tō...
jyāṁ sahu sahunī samajadārī samajē, jyāṁ sahu tō maryādāmāṁ rahē - tō...
jyāṁ vērajhēranē kōī sthāna nathī, jyāṁ śāṁti vinā bījuṁ kāṁī nathī - tō...
jyāṁ vicārōmāṁ kōīnī hāni nathī, jyāṁ vartanamāṁ kōīnō aparādha nathī - tō...




First...33913392339333943395...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall