BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3400 | Date: 16-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

તણાઈ ખોટાં કર્મોમાં તો, કંઈનું કંઈ, હું તો કરી લઉં છું

  No Audio

Tanaayi Khota Karmoma To, Kainu Kai, Hu To Kari Lau Chu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1991-09-16 1991-09-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14389 તણાઈ ખોટાં કર્મોમાં તો, કંઈનું કંઈ, હું તો કરી લઉં છું તણાઈ ખોટાં કર્મોમાં તો, કંઈનું કંઈ, હું તો કરી લઉં છું
બે આંસુ પસ્તાવાનાં, પછી પાડી હું તો લઉં છું - કંઈનું...
ઘડી બે ઘડી કરવું શું જીવનમાં, ભૂલતો એ તો જાઉં છું - કંઈનું...
સમય સરકી જતા હાથમાંથી, જોતોને જોતો રહી જાઉં છું - કંઈનું...
રહ્યો શોધતો માર્ગ જીવનમાં, શોધતો એ તો જાઉં છું - કંઈનું...
કરતો રહી જીવનમાં તો સામનો, શ્વાસ લેતો હું તો જાઉં છું - કંઈનું...
રચી દિવાસ્વપ્નો તો જીવનમાં, એમાં છેતરાતો હું તો જાઉં છું - કંઈનું...
મળ્યા નથી દર્શન તો પ્રભુના, ખુદને લાયક તોયે ગણતો જાઉં છું - કંઈનું...
છૂટતા રહ્યા એક પછી એક સાથીઓ, દોષ અન્યનો કાઢતો જાઉં છું - કંઈનું...
Gujarati Bhajan no. 3400 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તણાઈ ખોટાં કર્મોમાં તો, કંઈનું કંઈ, હું તો કરી લઉં છું
બે આંસુ પસ્તાવાનાં, પછી પાડી હું તો લઉં છું - કંઈનું...
ઘડી બે ઘડી કરવું શું જીવનમાં, ભૂલતો એ તો જાઉં છું - કંઈનું...
સમય સરકી જતા હાથમાંથી, જોતોને જોતો રહી જાઉં છું - કંઈનું...
રહ્યો શોધતો માર્ગ જીવનમાં, શોધતો એ તો જાઉં છું - કંઈનું...
કરતો રહી જીવનમાં તો સામનો, શ્વાસ લેતો હું તો જાઉં છું - કંઈનું...
રચી દિવાસ્વપ્નો તો જીવનમાં, એમાં છેતરાતો હું તો જાઉં છું - કંઈનું...
મળ્યા નથી દર્શન તો પ્રભુના, ખુદને લાયક તોયે ગણતો જાઉં છું - કંઈનું...
છૂટતા રહ્યા એક પછી એક સાથીઓ, દોષ અન્યનો કાઢતો જાઉં છું - કંઈનું...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taṇāī khōṭāṁ karmōmāṁ tō, kaṁīnuṁ kaṁī, huṁ tō karī lauṁ chuṁ
bē āṁsu pastāvānāṁ, pachī pāḍī huṁ tō lauṁ chuṁ - kaṁīnuṁ...
ghaḍī bē ghaḍī karavuṁ śuṁ jīvanamāṁ, bhūlatō ē tō jāuṁ chuṁ - kaṁīnuṁ...
samaya sarakī jatā hāthamāṁthī, jōtōnē jōtō rahī jāuṁ chuṁ - kaṁīnuṁ...
rahyō śōdhatō mārga jīvanamāṁ, śōdhatō ē tō jāuṁ chuṁ - kaṁīnuṁ...
karatō rahī jīvanamāṁ tō sāmanō, śvāsa lētō huṁ tō jāuṁ chuṁ - kaṁīnuṁ...
racī divāsvapnō tō jīvanamāṁ, ēmāṁ chētarātō huṁ tō jāuṁ chuṁ - kaṁīnuṁ...
malyā nathī darśana tō prabhunā, khudanē lāyaka tōyē gaṇatō jāuṁ chuṁ - kaṁīnuṁ...
chūṭatā rahyā ēka pachī ēka sāthīō, dōṣa anyanō kāḍhatō jāuṁ chuṁ - kaṁīnuṁ...
First...33963397339833993400...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall