Hymn No. 3401 | Date: 17-Sep-1991
|
|
Text Size |
 |
 |
1991-09-17
1991-09-17
1991-09-17
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14390
સમજ્વા જીવનમાં તો ઘણું, સમજવું ઘણું જીવનમાં હજી તો બાકી છે
સમજ્વા જીવનમાં તો ઘણું, સમજવું ઘણું જીવનમાં હજી તો બાકી છે વીત્યું આયુષ્ય જગમાં તો કેટલું, વીતાવવું જગમાં હજી તો બાકી છે છૂટયા સાથ જીવનમાં કંઈકના, ન જાણું જીવનમાં કેટલા, છૂટવાના હજી તો બાકી છે રહી મળતી નિરાશાઓ તો જીવનમાં, મળવી જીવનમાં કેટલી હજી તો બાકી છે ચાલ્યા જીવનપથ પર તો ઘણું, ચાલવું જીવનમાં તો હજી તો બાકી છે છૂટયા વિકારો જીવનમાં તો કેટલા, છોડવા જીવનમાં કેટલા હજી તો બાકી છે લીધા શ્વાસો જીવનમાં તો કેટલા, લેવા જીવનમાં કંઈક હજી તો બાકી છે કર્યાં કર્મો જીવનમાં તો કેટલાં, ન જાણે કરવાં જીવનમાં, હજી તો બાકી છે મળ્યા જીવનમાં તો ઘણાં, મળવા જીવનમાં કેટલા હજી તો બાકી છે ચૂક્યા રાહો જીવનમાં તો કેટલી, ચૂકવી રાહો જીવનમાં, કેટલી હજી તો બાકી છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
સમજ્વા જીવનમાં તો ઘણું, સમજવું ઘણું જીવનમાં હજી તો બાકી છે વીત્યું આયુષ્ય જગમાં તો કેટલું, વીતાવવું જગમાં હજી તો બાકી છે છૂટયા સાથ જીવનમાં કંઈકના, ન જાણું જીવનમાં કેટલા, છૂટવાના હજી તો બાકી છે રહી મળતી નિરાશાઓ તો જીવનમાં, મળવી જીવનમાં કેટલી હજી તો બાકી છે ચાલ્યા જીવનપથ પર તો ઘણું, ચાલવું જીવનમાં તો હજી તો બાકી છે છૂટયા વિકારો જીવનમાં તો કેટલા, છોડવા જીવનમાં કેટલા હજી તો બાકી છે લીધા શ્વાસો જીવનમાં તો કેટલા, લેવા જીવનમાં કંઈક હજી તો બાકી છે કર્યાં કર્મો જીવનમાં તો કેટલાં, ન જાણે કરવાં જીવનમાં, હજી તો બાકી છે મળ્યા જીવનમાં તો ઘણાં, મળવા જીવનમાં કેટલા હજી તો બાકી છે ચૂક્યા રાહો જીવનમાં તો કેટલી, ચૂકવી રાહો જીવનમાં, કેટલી હજી તો બાકી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
samajva jivanamam to ghanum, samajavum ghanu jivanamam haji to baki che
vityum ayushya jag maa to ketalum, vitavavum jag maa haji to baki che
chhutaay saath jivanamam kamikana, na janu janum jivanam to toavana haji
hajamaki jivanam to ketala, haji hajamati malati, na janum, jivanam to ketala, haji haji, ketala, jivanamaki, jivanamaki, jivan haji baki che
chalya jivanpath paar to ghanum, chalavum jivanamam to haji to baki che
chhutaay vikaro jivanamam to ketala, chhodva jivanamam ketala haji to baki che
lidha shvaso jivanamam to ketala, leva to jivanamam to ketala, leva jivanamam to
karmo chamaki to karmo jamaki chamaki to kaik h jivanamam, haji to baki che
malya jivanamam to ghanam, malava jivanamam ketala haji to baki che
chukya raho jivanamam to ketali, chukavi raho jivanamam, ketali haji to baki che
|