BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3415 | Date: 24-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તું મારો શંકર, તું મારી પાર્વતી છે, તું મારી સર્વેસર્વા

  No Audio

Che Tu Maro Shankar, Tu Mari Parvati Che, Tu Mari Sarvesarva

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1991-09-24 1991-09-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14404 છે તું મારો શંકર, તું મારી પાર્વતી છે, તું મારી સર્વેસર્વા છે તું મારો શંકર, તું મારી પાર્વતી છે, તું મારી સર્વેસર્વા
છે જગમાં બીજું કોણ તો મારું, હે મારી સિદ્ધમાતા
કૃષ્ણ કહીશ કે રામ કહીશ, ફરક ના કાંઈ તુજમાં પડતા - છે...
તને પાર્શ્વ કહું, તને મહાવીર કહું, કે કહું તને ગણપતિ દેવા - છે...
ધર્યાં વિવિધ રૂપો, વિવિધ શસ્ત્રો, છે બધી તારી એ લીલા - છે..
પૂજું તને આકારે, નિર્ગુણ નિરાકારે, તને સર્વ કંઈ એ પ્હોંચતા - છે...
છે જુદાં જુદાં શાસ્ત્રો, છે સમજવાં તને તો, છે એ જુદા રસ્તા - છે...
છે સીમિત શક્તિ સમજવા તો, કીધા યત્નો જોજે કરે ના ઊભા મૂંઝારા - છે...
દયા ગણું હું, કૃપા ગણું હું, રહેજો સદાય મારા હૈયે તો વસતા - છે...
રહ્યો સદા જગમાં અજ્ઞાને, ભવોભવમાં તો ભટકતા - છે...
જોઈતું નથી જગમાં કાંઈ બીજું, જોજો તમે, મારી દૃષ્ટિમાંથી ના હટતા - છે...
Gujarati Bhajan no. 3415 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તું મારો શંકર, તું મારી પાર્વતી છે, તું મારી સર્વેસર્વા
છે જગમાં બીજું કોણ તો મારું, હે મારી સિદ્ધમાતા
કૃષ્ણ કહીશ કે રામ કહીશ, ફરક ના કાંઈ તુજમાં પડતા - છે...
તને પાર્શ્વ કહું, તને મહાવીર કહું, કે કહું તને ગણપતિ દેવા - છે...
ધર્યાં વિવિધ રૂપો, વિવિધ શસ્ત્રો, છે બધી તારી એ લીલા - છે..
પૂજું તને આકારે, નિર્ગુણ નિરાકારે, તને સર્વ કંઈ એ પ્હોંચતા - છે...
છે જુદાં જુદાં શાસ્ત્રો, છે સમજવાં તને તો, છે એ જુદા રસ્તા - છે...
છે સીમિત શક્તિ સમજવા તો, કીધા યત્નો જોજે કરે ના ઊભા મૂંઝારા - છે...
દયા ગણું હું, કૃપા ગણું હું, રહેજો સદાય મારા હૈયે તો વસતા - છે...
રહ્યો સદા જગમાં અજ્ઞાને, ભવોભવમાં તો ભટકતા - છે...
જોઈતું નથી જગમાં કાંઈ બીજું, જોજો તમે, મારી દૃષ્ટિમાંથી ના હટતા - છે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che tu maaro shankara, tu maari parvati chhe, tu maari sarvesarva
che jag maa biju kona to marum, he maari siddhamata
krishna kahisha ke ram kahisha, pharaka na kai tujh maa padata - che ...
taane parshva kahum, taane mah keavah kahum, ganapati deva - che ...
dharyam vividh rupo, vividh shastro, che badhi taari e lila - che ..
pujum taane akare, nirgun nirakare, taane sarva kai e phonchata - che ...
che judam judam shastro, che samajavam taane to, che e juda rasta - che ...
che simita shakti samajava to, kidha yatno joje kare na ubha munjara - che ...
daya ganum hum, kripa ganum hum, rahejo sadaay maara haiye to vasata - che ...
rahyo saad jag maa ajnane , bhavobhavamam to bhatakata - che ...
joitum nathi jag maa kai bijum, jojo tame, maari drishtimanthi na hatata - che ...




First...34113412341334143415...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall