BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3418 | Date: 25-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યા છે રે પ્રભુ, જીવનમાં અમને, બસ કાંઈ ને કાંઈ દેતા ને દેતા

  No Audio

Rahya Che Re Prabhu, Jeevanma Amane, Bas Kaai Ne Kaai Deta Ne Deta

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-09-25 1991-09-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14407 રહ્યા છે રે પ્રભુ, જીવનમાં અમને, બસ કાંઈ ને કાંઈ દેતા ને દેતા રહ્યા છે રે પ્રભુ, જીવનમાં અમને, બસ કાંઈ ને કાંઈ દેતા ને દેતા
જોઈએ છે શું તમને રે પ્રભુ, નથી કેમ અમને તમે એ કહી દેતા
રહ્યા છીએ અમે રે પ્રભુ, જીવનમાં તો ભૂલો કરતા ને કરતા
રહ્યા છો પ્રભુ તમે અમને, સદાય માફ તો કરતા ને કરતા
રહ્યા છીએ અમે તો પ્રભુ, જીવનમાં તો બસ લેતા ને લેતા
ના સમજી શક્યા અમે જીવનમાં, જગમાં કયા હાથે તમે તો લઈ લેતા
મૂકી ના મૂકી માંગણી તમારી પાસે, વધારી ને વધારી અમે એને દેતા
રહ્યા છીએ જગમાં સદા અમે તો પ્રભુ, તારી પાસે લેતા ને લેતા
રહ્યા ભલે જીવનમાં અમે તને સમજ્યા વિના, ના સમજ્યા વિનાના રાખતાં
સમજ્યા સત્ય તો જીવનનું, જોજો ના અમને એમાંથી હટાવી દેતા
Gujarati Bhajan no. 3418 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યા છે રે પ્રભુ, જીવનમાં અમને, બસ કાંઈ ને કાંઈ દેતા ને દેતા
જોઈએ છે શું તમને રે પ્રભુ, નથી કેમ અમને તમે એ કહી દેતા
રહ્યા છીએ અમે રે પ્રભુ, જીવનમાં તો ભૂલો કરતા ને કરતા
રહ્યા છો પ્રભુ તમે અમને, સદાય માફ તો કરતા ને કરતા
રહ્યા છીએ અમે તો પ્રભુ, જીવનમાં તો બસ લેતા ને લેતા
ના સમજી શક્યા અમે જીવનમાં, જગમાં કયા હાથે તમે તો લઈ લેતા
મૂકી ના મૂકી માંગણી તમારી પાસે, વધારી ને વધારી અમે એને દેતા
રહ્યા છીએ જગમાં સદા અમે તો પ્રભુ, તારી પાસે લેતા ને લેતા
રહ્યા ભલે જીવનમાં અમે તને સમજ્યા વિના, ના સમજ્યા વિનાના રાખતાં
સમજ્યા સત્ય તો જીવનનું, જોજો ના અમને એમાંથી હટાવી દેતા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyā chē rē prabhu, jīvanamāṁ amanē, basa kāṁī nē kāṁī dētā nē dētā
jōīē chē śuṁ tamanē rē prabhu, nathī kēma amanē tamē ē kahī dētā
rahyā chīē amē rē prabhu, jīvanamāṁ tō bhūlō karatā nē karatā
rahyā chō prabhu tamē amanē, sadāya māpha tō karatā nē karatā
rahyā chīē amē tō prabhu, jīvanamāṁ tō basa lētā nē lētā
nā samajī śakyā amē jīvanamāṁ, jagamāṁ kayā hāthē tamē tō laī lētā
mūkī nā mūkī māṁgaṇī tamārī pāsē, vadhārī nē vadhārī amē ēnē dētā
rahyā chīē jagamāṁ sadā amē tō prabhu, tārī pāsē lētā nē lētā
rahyā bhalē jīvanamāṁ amē tanē samajyā vinā, nā samajyā vinānā rākhatāṁ
samajyā satya tō jīvananuṁ, jōjō nā amanē ēmāṁthī haṭāvī dētā




First...34163417341834193420...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall