BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3420 | Date: 26-Sep-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છે કહેતો ને કહેતો, કોઈને કોઈ, અંદર તો તને

  No Audio

Rahyo Che Kaheto Ne Kaheto, Koine Koi, Undar To Tane

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1991-09-26 1991-09-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14409 રહ્યો છે કહેતો ને કહેતો, કોઈને કોઈ, અંદર તો તને રહ્યો છે કહેતો ને કહેતો, કોઈને કોઈ, અંદર તો તને
રહ્યા છે ઊઠતા, જુદા જુદા અવાજ, રહ્યા છે મૂંઝવતા તને
ના લઈ શક્યો નિર્ણય તો તું, ના સાચું શોધી શક્યો તું એને
વિરૂધ્ધ વિચારોની ધારા, નાંખી ગઈ ઘર્ષણમાં તો તને
ના શોધી શક્યો મારગ તારો, જાજે પ્રભુ કાં સંતના ચરણે
ના પસ્તાઇશ જીવનમાં તું કદી, અનુસરજે જીવનમાં તારા સાચા અવાજને
છે અવાજ એ બંને તારા, જનમ્યા છે જ્યાં તુજમાં એ બંને
સાંભળી શાંતિથી, અનુસરજે જીવનમાં તારા સાચા અવાજને
જોડી તારી ફરતી વૃત્તિઓને એમાં, ગૂંચવતો ના એ અવાજને
વિશુદ્ધ અવાજ છે એ તો પ્રભુનો, રહ્યો છે સંભળાવતો એ તો તને
Gujarati Bhajan no. 3420 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છે કહેતો ને કહેતો, કોઈને કોઈ, અંદર તો તને
રહ્યા છે ઊઠતા, જુદા જુદા અવાજ, રહ્યા છે મૂંઝવતા તને
ના લઈ શક્યો નિર્ણય તો તું, ના સાચું શોધી શક્યો તું એને
વિરૂધ્ધ વિચારોની ધારા, નાંખી ગઈ ઘર્ષણમાં તો તને
ના શોધી શક્યો મારગ તારો, જાજે પ્રભુ કાં સંતના ચરણે
ના પસ્તાઇશ જીવનમાં તું કદી, અનુસરજે જીવનમાં તારા સાચા અવાજને
છે અવાજ એ બંને તારા, જનમ્યા છે જ્યાં તુજમાં એ બંને
સાંભળી શાંતિથી, અનુસરજે જીવનમાં તારા સાચા અવાજને
જોડી તારી ફરતી વૃત્તિઓને એમાં, ગૂંચવતો ના એ અવાજને
વિશુદ્ધ અવાજ છે એ તો પ્રભુનો, રહ્યો છે સંભળાવતો એ તો તને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyo Chhe kaheto ne kaheto, koine koi, Andara to taane
rahya Chhe uthata, juda juda avaja, rahya Chhe munjavata taane
na lai shakyo Nirnaya to tu na saachu shodhi shakyo growth ene
virudhdha vicharoni dhara, nankhi gai gharshanamam to taane
na shodhi shakyo Maraga taro, jaje prabhu came santana charane
na pastaisha jivanamam tu kadi, anusaraje jivanamam taara saacha avajane
che avaja e banne tara, jananya che jya tujh maa e banne
sambhali shantithi, anusaraje jivanamam, anusaraje jivanamam taara vritta avajato
jivanamam taara variato, naha gaja variato jaja, avuncharati, naha gaja
variato jaja che e to prabhuno, rahyo che sambhalavato e to taane




First...34163417341834193420...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall