BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3451 | Date: 10-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

નિત્ય નિરંતર વિશ્વાસે હૈયે, જપજે મંત્ર તું આ, છે તું તો પ્રભુનો, છે પ્રભુ તો તારા

  No Audio

Nityaa Nirantar Vishvaase Haiya,Japaje Mantra Tu Aa, Che Tu To Prabhuno Che Prabhu To Taara

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-10-10 1991-10-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14440 નિત્ય નિરંતર વિશ્વાસે હૈયે, જપજે મંત્ર તું આ, છે તું તો પ્રભુનો, છે પ્રભુ તો તારા નિત્ય નિરંતર વિશ્વાસે હૈયે, જપજે મંત્ર તું આ, છે તું તો પ્રભુનો, છે પ્રભુ તો તારા
આવ્યો જગમાં, રહીશ જ્યાં સુધી જગમાં, છે ત્યાં સુધી તારા સહુ, સગાંને વ્હાલાં
શમાવ્યા ના જ્યાં વિકારોના ઉછાળા, ના પામ્યા દર્શન ત્યાં તો પ્રભુના
નિત્ય અનિત્યના ભેદ, જીવનમાં ના પરખાયા, વિશુદ્ધ બુદ્ધિ ના જ્યાં પામ્યા
ષડ્વિકારોમાં, તોફાનોમાં જ્યાં તણાયા, મનની સ્થિરતા ત્યાં ના પામ્યા
શંકાનાં વાદળ હૈયેથી જ્યાં ના હટાવ્યાં, વિશુદ્ધ વિશ્વાસનાં તીર, ના પામ્યા
ઘટઘટમાં વસનારા પરમાત્મા, તુજમાં વસી, બન્યા એ તો જીવાત્મા
છે જ્યાં એ, જગના સર્વે કર્મોના કર્તા, ત્યારે કર્મોના કર્તા, તને તેં કેમ માન્યા
બદલાય સંજોગો ભલે તો જગના, બદલાય ના, જોજે તારી દયાની ધારા
કરવા જેવું કર્મ તું કરી લેજે, સમય ના તું ગુમાવજે, છે જગમાં તું કેટલા દહાડા
Gujarati Bhajan no. 3451 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નિત્ય નિરંતર વિશ્વાસે હૈયે, જપજે મંત્ર તું આ, છે તું તો પ્રભુનો, છે પ્રભુ તો તારા
આવ્યો જગમાં, રહીશ જ્યાં સુધી જગમાં, છે ત્યાં સુધી તારા સહુ, સગાંને વ્હાલાં
શમાવ્યા ના જ્યાં વિકારોના ઉછાળા, ના પામ્યા દર્શન ત્યાં તો પ્રભુના
નિત્ય અનિત્યના ભેદ, જીવનમાં ના પરખાયા, વિશુદ્ધ બુદ્ધિ ના જ્યાં પામ્યા
ષડ્વિકારોમાં, તોફાનોમાં જ્યાં તણાયા, મનની સ્થિરતા ત્યાં ના પામ્યા
શંકાનાં વાદળ હૈયેથી જ્યાં ના હટાવ્યાં, વિશુદ્ધ વિશ્વાસનાં તીર, ના પામ્યા
ઘટઘટમાં વસનારા પરમાત્મા, તુજમાં વસી, બન્યા એ તો જીવાત્મા
છે જ્યાં એ, જગના સર્વે કર્મોના કર્તા, ત્યારે કર્મોના કર્તા, તને તેં કેમ માન્યા
બદલાય સંજોગો ભલે તો જગના, બદલાય ના, જોજે તારી દયાની ધારા
કરવા જેવું કર્મ તું કરી લેજે, સમય ના તું ગુમાવજે, છે જગમાં તું કેટલા દહાડા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nitya nirantar vishvase haiye, japaje mantra tu a, che tu to prabhuno, che prabhu to taara
aavyo jagamam, rahisha jya sudhi jagamam, che tya sudhi taara sahu, sagana vhalam
shamavhy na jya vikaaro na uchity to pra,
ta , jivanamam na parakhaya, vishuddha buddhi na jya panya
shadvikaromam, tophanomam jya tanaya, manani sthirata tya na panya
shankanam vadala haiyethi jya na hatavyam, vishuddha vishvasanam tira, na panya
ghatanaghatam toamatma vas, eaganya jyamana, tanagara chamatma
vas, eaganya, tanagara chamatma vas sarve karmo na karta, tyare karmo na karta, taane te kem manya
badalaaya sanjogo bhale to jagana, badalaaya na, joje taari dayani dhara
karva jevu karma tu kari leje, samay na tu gumavaje, che jag maa tu ketala dahada




First...34513452345334543455...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall