BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3455 | Date: 12-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ, રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ

  No Audio

Re Bhai, Aa To Kamaal Thai Gai, Re Bhai, Aa To Kamaal Thai Gai

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-10-12 1991-10-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14444 રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ, રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ, રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ
આકાશે અદ્ધર રહી દીવડો જલતો જાય, કિરણો એનાં અટકે ના જરાય - રે...
અગણિત જીવો આવ્યા ધરતી પર, પીધું પાણી, પાણી તોયે ખૂટે ના જરાય - રે...
અગણિત જીવોએ લીધા ધરતી પર શ્વાસ, વાયુ ના ખૂટયો તોયે જરાય - રે...
નાનાં નાનાં વડ બીજમાંથી, વૃક્ષો તો સર્જાય, બીજ ના એમાં ક્યાંય દેખાય - રે...
મન બુદ્ધિ દ્વારા માનવી કરે કાર્યો, મન, બુદ્ધિ તો ક્યાંય ના દેખાય - રે...
જન્મો બદલાયા, બદલાયા સગાં ને વ્હાલાં, માને તોયે એને પોતાના સદાય - રે...
અગણિત તારા ઘૂમી રહ્યા આકાશે, આધાર એનો ક્યાંય ના દેખાય - રે...
જડ જેવું લાગતું આ તન, ધીરે ધીરે નાનામાંથી મોટું થાતું જાય - રે...
Gujarati Bhajan no. 3455 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ, રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ
આકાશે અદ્ધર રહી દીવડો જલતો જાય, કિરણો એનાં અટકે ના જરાય - રે...
અગણિત જીવો આવ્યા ધરતી પર, પીધું પાણી, પાણી તોયે ખૂટે ના જરાય - રે...
અગણિત જીવોએ લીધા ધરતી પર શ્વાસ, વાયુ ના ખૂટયો તોયે જરાય - રે...
નાનાં નાનાં વડ બીજમાંથી, વૃક્ષો તો સર્જાય, બીજ ના એમાં ક્યાંય દેખાય - રે...
મન બુદ્ધિ દ્વારા માનવી કરે કાર્યો, મન, બુદ્ધિ તો ક્યાંય ના દેખાય - રે...
જન્મો બદલાયા, બદલાયા સગાં ને વ્હાલાં, માને તોયે એને પોતાના સદાય - રે...
અગણિત તારા ઘૂમી રહ્યા આકાશે, આધાર એનો ક્યાંય ના દેખાય - રે...
જડ જેવું લાગતું આ તન, ધીરે ધીરે નાનામાંથી મોટું થાતું જાય - રે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re bhai, a to kamala thai gai, re bhai, a to kamala thai gai
akashe addhara rahi divado jalato jaya, kirano enam atake na jaraya - re ...
aganita jivo aavya dharati para, pidhum pani, pani toye khute na jaraya - re ...
aganita jivoe lidha dharati paar shvasa, vayu na khutayo toye jaraya - re ...
nanam nanam vada bijamanthi, vriksho to sarjaya, beej na ema kyaaya dekhaay - re ...
mann buddhi dwaar manavi kare karyo, mana, buddhi to kyaaya na dekhaay - re ...
janmo badalaya, badalaaya sagam ne vhalam, mane toye ene potaana sadaay - re ...
aganita taara ghumi rahya akashe, aadhaar eno kyaaya na dekhaay - re ...
jada jevu lagatum a tana, dhire dhire nanamanthi motum thaatu jaay - right ...




First...34513452345334543455...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall