BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3466 | Date: 21-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

દોષમુક્ત રહેવું છે જીવનમાં, દોષમુક્ત બનવું છે, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

  No Audio

Doshmukta Rahevu Che Jeevanama, Doshamukta Banavu Che, Che E To,Tare Ne Tare Haath

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-10-21 1991-10-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14455 દોષમુક્ત રહેવું છે જીવનમાં, દોષમુક્ત બનવું છે, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ દોષમુક્ત રહેવું છે જીવનમાં, દોષમુક્ત બનવું છે, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
કરવી સફળ પ્રેમની ધારા, કે તણાવું વેરમાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
સુખમાં સદા ડૂબવું કે દુઃખની બૂમો પાડતા રહેવું, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
બનાવવા સહુને પોતાના કે કરવા તુજથી દૂર, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
જ્ઞાનમાં વીતાવવું જીવન કે અજ્ઞાનમાં રહેવું ડૂબ્યા, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
કરવી ભક્તિ પ્રભુની કે રાચ્યા રહેવું માયામાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
બનવું છે શું ને પામવું છે શું તારે જીવનમાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
કર્મો ભોગવવાં છે ભાગ્યને હાથ કરવાં તો કર્મો તો, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
રાખવો વિશ્વાસ કોનામાં, કેવો ને કેટલો તો, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
Gujarati Bhajan no. 3466 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દોષમુક્ત રહેવું છે જીવનમાં, દોષમુક્ત બનવું છે, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
કરવી સફળ પ્રેમની ધારા, કે તણાવું વેરમાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
સુખમાં સદા ડૂબવું કે દુઃખની બૂમો પાડતા રહેવું, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
બનાવવા સહુને પોતાના કે કરવા તુજથી દૂર, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
જ્ઞાનમાં વીતાવવું જીવન કે અજ્ઞાનમાં રહેવું ડૂબ્યા, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
કરવી ભક્તિ પ્રભુની કે રાચ્યા રહેવું માયામાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
બનવું છે શું ને પામવું છે શું તારે જીવનમાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
કર્મો ભોગવવાં છે ભાગ્યને હાથ કરવાં તો કર્મો તો, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
રાખવો વિશ્વાસ કોનામાં, કેવો ને કેટલો તો, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dōṣamukta rahēvuṁ chē jīvanamāṁ, dōṣamukta banavuṁ chē, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
karavī saphala prēmanī dhārā, kē taṇāvuṁ vēramāṁ, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
sukhamāṁ sadā ḍūbavuṁ kē duḥkhanī būmō pāḍatā rahēvuṁ, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
banāvavā sahunē pōtānā kē karavā tujathī dūra, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
jñānamāṁ vītāvavuṁ jīvana kē ajñānamāṁ rahēvuṁ ḍūbyā, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
karavī bhakti prabhunī kē rācyā rahēvuṁ māyāmāṁ, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
banavuṁ chē śuṁ nē pāmavuṁ chē śuṁ tārē jīvanamāṁ, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
karmō bhōgavavāṁ chē bhāgyanē hātha karavāṁ tō karmō tō, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
rākhavō viśvāsa kōnāmāṁ, kēvō nē kēṭalō tō, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
First...34663467346834693470...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall