BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3476 | Date: 27-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

શેરીએ શેરીએ ઢોલ તો વાગે છે, રાસ ગરબે રમવા, નરનારી તો આવે છે

  No Audio

Sherie Sherie Dhol To Vaage Che, Raas Ramava Garbe Ramava, Narnaari To Aave Che

નવરાત્રિ (Navratri)


1991-10-27 1991-10-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14465 શેરીએ શેરીએ ઢોલ તો વાગે છે, રાસ ગરબે રમવા, નરનારી તો આવે છે શેરીએ શેરીએ ઢોલ તો વાગે છે, રાસ ગરબે રમવા, નરનારી તો આવે છે
ચાંદ પૂનમનો આકાશે તો ઊગ્યો છે, ચમકતી ચાંદની એ તો રેલાવે છે
નાના ને મોટા, ઉમંગભર્યા હૈયે, રાસ ગરબે રમવા તો આવે છે
ઢોલ શરણાઈની સંગત તો જામે છે, રાસ ગરબે, ઉમંગભરી સહુ રમે છે
ઉમંગના તરંગોને, રાસ ગરબાના સૂરો, ગગનમાં તો રેલાવે છે
જોડીએ જોડીએ છે જોડીઓ જામી, ના થાક તો ત્યાં વરતાય છે
રાસ ગરબે રમે જ્યાં તો ઉમંગે, દુઃખ ના ત્યાં તો દેખાય છે
આનંદનો સાગર, લે ત્યાં તો હિલોળા, સહુ એમાં નહાય ને નવરાવે છે
સમય સરકતો તો જાય, સમય જાણે ત્યાં તો અટકી જાય છે
એવી અનોખી આ રાત તો છે, અનોખી એની રંગત એની જામે છે
Gujarati Bhajan no. 3476 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શેરીએ શેરીએ ઢોલ તો વાગે છે, રાસ ગરબે રમવા, નરનારી તો આવે છે
ચાંદ પૂનમનો આકાશે તો ઊગ્યો છે, ચમકતી ચાંદની એ તો રેલાવે છે
નાના ને મોટા, ઉમંગભર્યા હૈયે, રાસ ગરબે રમવા તો આવે છે
ઢોલ શરણાઈની સંગત તો જામે છે, રાસ ગરબે, ઉમંગભરી સહુ રમે છે
ઉમંગના તરંગોને, રાસ ગરબાના સૂરો, ગગનમાં તો રેલાવે છે
જોડીએ જોડીએ છે જોડીઓ જામી, ના થાક તો ત્યાં વરતાય છે
રાસ ગરબે રમે જ્યાં તો ઉમંગે, દુઃખ ના ત્યાં તો દેખાય છે
આનંદનો સાગર, લે ત્યાં તો હિલોળા, સહુ એમાં નહાય ને નવરાવે છે
સમય સરકતો તો જાય, સમય જાણે ત્યાં તો અટકી જાય છે
એવી અનોખી આ રાત તો છે, અનોખી એની રંગત એની જામે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sherie sherie dhola to vague chhe, raas garbe ramava, naranari to aave che
chand punamano akashe to ugyo chhe, chamakati chandani e to relave che
nana ne mota, umangabharya haiye, raas garbe ramava to aave che
dhola to raas garanabe chhe, raas janaini sangata , umangabhari sahu rame che
umangana tarangone, raas garabana suro, gaganamam to relave che
jodie jodie che jodio jami, na thaak to tya varataay che
raas garbe rame jya to umange, dukh na tya to dekhaay to chhe,
tyu sagara, le sahara anandano ema nahaya ne navarave che
samay sarakato to jaya, samay jaane tya to ataki jaay che
evi anokhi a raat to chhe, anokhi eni rangata eni jame che




First...34763477347834793480...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall