BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3479 | Date: 29-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

વાવ્યા છે રે વાવ્યટ્ટ છે, ભક્તોએ આંગણિયે, નવરંગી ગુલાબ આંગણિયે વાવ્યા છે

  No Audio

Vaavya Che Re Vavayatta Che, Bhaktoe Aanganiye, Navrangi Gulab Aangniye Vaavya Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-10-29 1991-10-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14468 વાવ્યા છે રે વાવ્યટ્ટ છે, ભક્તોએ આંગણિયે, નવરંગી ગુલાબ આંગણિયે વાવ્યા છે વાવ્યા છે રે વાવ્યટ્ટ છે, ભક્તોએ આંગણિયે, નવરંગી ગુલાબ આંગણિયે વાવ્યા છે
પહેલો તો છોડ વાવ્યો, સફેદ ગુલાબનો, વાવ્યો મારી અંબામાને કાજ
મા ના કેશકલાપે શોભે એ તો, ચારે દિશામાં સુગંધ એની ફેલાય - વાવ્યાં છે
બીજો તો છોડ વાવ્યો, કાળા ગુલાબનો, વાવ્યો મારી કાળકામાને કાજ - `મા' ના...
ત્રીજો તો છોડ વાવ્યો, ગુલાબી ગુલાબનો, વાવ્યો મારી સિદ્ધમાને કાજ - `મા' ના...
ચોથો તો છોડ વાવ્યો, લાલ ગુલાબનો, વાવ્યો મારી ખોડીયારમાને કાજ - `મા' ના...
પાંચમો તો છોડ વાવ્યો, પીળા ગુલાબનો, વાવ્યો મારી બહુચરમાને કાજ - `મા' ના... છઠ્ઠો તો છોડ વાવ્યો, લીલા ગુલાબનો, વાવ્યો મારી બુટમાને કાજ - `મા' ના...
સાતમો તો છોડ વાવ્યો, કેસરી ગુલાબનો, વાવ્યો મારી રાંદલમાને કાજ - `મા' ના...
આઠમો તો છોડ વાવ્યો, તપકીરીયા ગુલાબનો, વાવ્યો મારી હરસિદ્ધમાને કાજ - `મા' ના...
નવમો તો છોડ વાવ્યો, આસમાની ગુલાબનો, વાવ્યો મારી ચામુંડામાને કાજ - `મા' ના...
કેશકલાપે પહેરી નવરંગી ગુલાબ, ગરબે તો રમે નવદુર્ગે માત - `મા' ના...
Gujarati Bhajan no. 3479 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વાવ્યા છે રે વાવ્યટ્ટ છે, ભક્તોએ આંગણિયે, નવરંગી ગુલાબ આંગણિયે વાવ્યા છે
પહેલો તો છોડ વાવ્યો, સફેદ ગુલાબનો, વાવ્યો મારી અંબામાને કાજ
મા ના કેશકલાપે શોભે એ તો, ચારે દિશામાં સુગંધ એની ફેલાય - વાવ્યાં છે
બીજો તો છોડ વાવ્યો, કાળા ગુલાબનો, વાવ્યો મારી કાળકામાને કાજ - `મા' ના...
ત્રીજો તો છોડ વાવ્યો, ગુલાબી ગુલાબનો, વાવ્યો મારી સિદ્ધમાને કાજ - `મા' ના...
ચોથો તો છોડ વાવ્યો, લાલ ગુલાબનો, વાવ્યો મારી ખોડીયારમાને કાજ - `મા' ના...
પાંચમો તો છોડ વાવ્યો, પીળા ગુલાબનો, વાવ્યો મારી બહુચરમાને કાજ - `મા' ના... છઠ્ઠો તો છોડ વાવ્યો, લીલા ગુલાબનો, વાવ્યો મારી બુટમાને કાજ - `મા' ના...
સાતમો તો છોડ વાવ્યો, કેસરી ગુલાબનો, વાવ્યો મારી રાંદલમાને કાજ - `મા' ના...
આઠમો તો છોડ વાવ્યો, તપકીરીયા ગુલાબનો, વાવ્યો મારી હરસિદ્ધમાને કાજ - `મા' ના...
નવમો તો છોડ વાવ્યો, આસમાની ગુલાબનો, વાવ્યો મારી ચામુંડામાને કાજ - `મા' ના...
કેશકલાપે પહેરી નવરંગી ગુલાબ, ગરબે તો રમે નવદુર્ગે માત - `મા' ના...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vāvyā chē rē vāvyaṭṭa chē, bhaktōē āṁgaṇiyē, navaraṁgī gulāba āṁgaṇiyē vāvyā chē
pahēlō tō chōḍa vāvyō, saphēda gulābanō, vāvyō mārī aṁbāmānē kāja
mā nā kēśakalāpē śōbhē ē tō, cārē diśāmāṁ sugaṁdha ēnī phēlāya - vāvyāṁ chē
bījō tō chōḍa vāvyō, kālā gulābanō, vāvyō mārī kālakāmānē kāja - `mā' nā...
trījō tō chōḍa vāvyō, gulābī gulābanō, vāvyō mārī siddhamānē kāja - `mā' nā...
cōthō tō chōḍa vāvyō, lāla gulābanō, vāvyō mārī khōḍīyāramānē kāja - `mā' nā...
pāṁcamō tō chōḍa vāvyō, pīlā gulābanō, vāvyō mārī bahucaramānē kāja - `mā' nā... chaṭhṭhō tō chōḍa vāvyō, līlā gulābanō, vāvyō mārī buṭamānē kāja - `mā' nā...
sātamō tō chōḍa vāvyō, kēsarī gulābanō, vāvyō mārī rāṁdalamānē kāja - `mā' nā...
āṭhamō tō chōḍa vāvyō, tapakīrīyā gulābanō, vāvyō mārī harasiddhamānē kāja - `mā' nā...
navamō tō chōḍa vāvyō, āsamānī gulābanō, vāvyō mārī cāmuṁḍāmānē kāja - `mā' nā...
kēśakalāpē pahērī navaraṁgī gulāba, garabē tō ramē navadurgē māta - `mā' nā...
First...34763477347834793480...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall