BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3493 | Date: 07-Nov-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી સૃષ્ટિનો ત્યાં છે તું તો રચનાર, રોકટોક નથી ત્યાં કોઈની તો તને

  No Audio

Taari Shurstino Tyaa Che Tu To Rachnaar, Roktok Nathi Tyaa Koini To Tane

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-11-07 1991-11-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14482 તારી સૃષ્ટિનો ત્યાં છે તું તો રચનાર, રોકટોક નથી ત્યાં કોઈની તો તને તારી સૃષ્ટિનો ત્યાં છે તું તો રચનાર, રોકટોક નથી ત્યાં કોઈની તો તને
તારા મનનું તો મેદાન, ત્યાં તો મોકળું છે, ત્યાં તો મોકળું છે
છે એનો તો તું બ્રહ્મા, છે એનો તો તું વિષ્ણુ એનો તાંડવનો સર્જનાર તો તું છે
છે તું એના પાત્રનો સર્જનહાર, છે એનો તું કથાકાર, એનો પડદાનો પાડનાર તું છે
એના સુખદુઃખનો સર્જનાર, એનો અનુભવનાર પણ ત્યાં તો તું છે
તારી ઇચ્છા વિના નથી પ્રવેશ કોઈનો, જ્યાં સર્વેસર્વા એનો તો તું છે
ત્યાં અસંભવ ભી સંભવ બનતું દેખાતું, દોરી એની તો જ્યાં તારે હાથ છે
જાગશે ને શમશે તોફાન એનાં, એમાંને એમાં, એનો જોનાર તો ત્યાં તું છે
Gujarati Bhajan no. 3493 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી સૃષ્ટિનો ત્યાં છે તું તો રચનાર, રોકટોક નથી ત્યાં કોઈની તો તને
તારા મનનું તો મેદાન, ત્યાં તો મોકળું છે, ત્યાં તો મોકળું છે
છે એનો તો તું બ્રહ્મા, છે એનો તો તું વિષ્ણુ એનો તાંડવનો સર્જનાર તો તું છે
છે તું એના પાત્રનો સર્જનહાર, છે એનો તું કથાકાર, એનો પડદાનો પાડનાર તું છે
એના સુખદુઃખનો સર્જનાર, એનો અનુભવનાર પણ ત્યાં તો તું છે
તારી ઇચ્છા વિના નથી પ્રવેશ કોઈનો, જ્યાં સર્વેસર્વા એનો તો તું છે
ત્યાં અસંભવ ભી સંભવ બનતું દેખાતું, દોરી એની તો જ્યાં તારે હાથ છે
જાગશે ને શમશે તોફાન એનાં, એમાંને એમાં, એનો જોનાર તો ત્યાં તું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārī sr̥ṣṭinō tyāṁ chē tuṁ tō racanāra, rōkaṭōka nathī tyāṁ kōīnī tō tanē
tārā mananuṁ tō mēdāna, tyāṁ tō mōkaluṁ chē, tyāṁ tō mōkaluṁ chē
chē ēnō tō tuṁ brahmā, chē ēnō tō tuṁ viṣṇu ēnō tāṁḍavanō sarjanāra tō tuṁ chē
chē tuṁ ēnā pātranō sarjanahāra, chē ēnō tuṁ kathākāra, ēnō paḍadānō pāḍanāra tuṁ chē
ēnā sukhaduḥkhanō sarjanāra, ēnō anubhavanāra paṇa tyāṁ tō tuṁ chē
tārī icchā vinā nathī pravēśa kōīnō, jyāṁ sarvēsarvā ēnō tō tuṁ chē
tyāṁ asaṁbhava bhī saṁbhava banatuṁ dēkhātuṁ, dōrī ēnī tō jyāṁ tārē hātha chē
jāgaśē nē śamaśē tōphāna ēnāṁ, ēmāṁnē ēmāṁ, ēnō jōnāra tō tyāṁ tuṁ chē
First...34913492349334943495...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall