BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2011 | Date: 18-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ના કોઈ મંત્ર કે તંત્ર જાણું, તારા નામને હું તો મંત્ર માનું

  No Audio

Naa Koi Mantra Ke Tantra Jaanu, Taara Naam Ne Hu Toh Mantra Maanu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-09-18 1989-09-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14500 ના કોઈ મંત્ર કે તંત્ર જાણું, તારા નામને હું તો મંત્ર માનું ના કોઈ મંત્ર કે તંત્ર જાણું, તારા નામને હું તો મંત્ર માનું
ના સ્વર્ગ કોઈ બીજું હું તો જાણું, તારા ચરણમાં સ્વર્ગ હું તો ચાહું
ના અમૃત બીજું કોઈ હું તો માંગુ, તારી આંખનું અમૃત હું તો ચાહું
ના પ્યાર જગનો હું તો માંગુ, માડી તારા હૈયાનો પ્યાર હું તો ચાહું
ના સુખ જગનું બીજું હું તો માંગુ, માડી તારા ચરણનું સુખ હું તો ચાહું
ના પૂજાપાઠ બીજા હું તો જાણું, માડી તારા ભાવનું પૂજન હું તો ચાહું
ના જગનું જ્ઞાન બીજું હું તો માંગુ, માડી તારા ધામનું જ્ઞાન હું તો ચાહું
ના સ્થિરતા બીજી કોઈ હું તો માંગુ, માડી મારા મનની સ્થિરતા હું તો ચાહું
ના યાદ જગની બીજી હું તો માંગુ, માડી યાદ તારી અહર્નિશ હું તો ચાહું
ના ધ્યાન જગનું હું તો માંગુ, માડી નિત્ય ધ્યાન તારું હું તો ધ્યાવું
Gujarati Bhajan no. 2011 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ના કોઈ મંત્ર કે તંત્ર જાણું, તારા નામને હું તો મંત્ર માનું
ના સ્વર્ગ કોઈ બીજું હું તો જાણું, તારા ચરણમાં સ્વર્ગ હું તો ચાહું
ના અમૃત બીજું કોઈ હું તો માંગુ, તારી આંખનું અમૃત હું તો ચાહું
ના પ્યાર જગનો હું તો માંગુ, માડી તારા હૈયાનો પ્યાર હું તો ચાહું
ના સુખ જગનું બીજું હું તો માંગુ, માડી તારા ચરણનું સુખ હું તો ચાહું
ના પૂજાપાઠ બીજા હું તો જાણું, માડી તારા ભાવનું પૂજન હું તો ચાહું
ના જગનું જ્ઞાન બીજું હું તો માંગુ, માડી તારા ધામનું જ્ઞાન હું તો ચાહું
ના સ્થિરતા બીજી કોઈ હું તો માંગુ, માડી મારા મનની સ્થિરતા હું તો ચાહું
ના યાદ જગની બીજી હું તો માંગુ, માડી યાદ તારી અહર્નિશ હું તો ચાહું
ના ધ્યાન જગનું હું તો માંગુ, માડી નિત્ય ધ્યાન તારું હું તો ધ્યાવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
na koi mantra ke tantra janum, taara naam ne hu to mantra manum
na svarga koi biju hu to janum, taara charan maa svarga hu to chahum
na anrita biju koi hu to mangu, taari ankhanum anrita hu to chahum
na pyaar jagano hu to mangu, mary taara haiya no Pyara hu to chahum
na sukh jaganum biju hu to mangu, maadi taara charananum sukh hu to chahum
na pujapatha beej hu to Janum, maadi taara bhavanum Pujana hu to chahum
na jaganum jnaan biju hu to mangu, maadi taara dhamanum jnaan hu to chahum
na sthirata biji koi hu to mangu, maadi maara manani sthirata hu to chahum
na yaad jag ni biji hu to mangu, maadi yaad taari aharnisha hu to chahum
na dhyaan jaganum hu to mangu, maadi nitya dhyaan taaru hu to dhyavum




First...20112012201320142015...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall