BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2015 | Date: 20-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવવાની છે રે ભાઈ આવવાની છે

  No Audio

Aavani Che Re Bhai Aavani Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-09-20 1989-09-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14504 આવવાની છે રે ભાઈ આવવાની છે આવવાની છે રે ભાઈ આવવાની છે
એક દિન તો મોતની સવારી, સહુ પાસે તો આવવાની છે
વહેલી યા મોડી, એક દિન સહુ પાસે એ તો પહોંચવાની છે
વાજતીગાજતી કે ચુપકીદીથી, સહુ પાસે એ તો પહોંચવાની છે
રાખજે એની તું તૈયારી, તારા દ્વારે ભી એ તો પહોંચવાની છે
પકડશે ઊંઘતો એ રે તને, બીજાને રડતા રાખવાની છે
અધૂરાં કાર્યો રહેશે અધૂરાં, મનની મનમાં રહી જવાની છે
રોકી ના શકાશે એ તો કોઈથી, ના એ રોકાવાની છે
યુગોથી ચાલતી રહી છે સવારી, ચાલતી એ રહેવાની છે
ચેતતો નર સદા સુખી, વાત લક્ષમાં આ રાખવાની છે
છૂટયા નથી કોઈ શું છૂટશે, તું ફોગટ કોશિશ ના કરવાની છે
હસતા હસતા સત્કારજે એને, મોજ એની તો માણવાની છે
Gujarati Bhajan no. 2015 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવવાની છે રે ભાઈ આવવાની છે
એક દિન તો મોતની સવારી, સહુ પાસે તો આવવાની છે
વહેલી યા મોડી, એક દિન સહુ પાસે એ તો પહોંચવાની છે
વાજતીગાજતી કે ચુપકીદીથી, સહુ પાસે એ તો પહોંચવાની છે
રાખજે એની તું તૈયારી, તારા દ્વારે ભી એ તો પહોંચવાની છે
પકડશે ઊંઘતો એ રે તને, બીજાને રડતા રાખવાની છે
અધૂરાં કાર્યો રહેશે અધૂરાં, મનની મનમાં રહી જવાની છે
રોકી ના શકાશે એ તો કોઈથી, ના એ રોકાવાની છે
યુગોથી ચાલતી રહી છે સવારી, ચાલતી એ રહેવાની છે
ચેતતો નર સદા સુખી, વાત લક્ષમાં આ રાખવાની છે
છૂટયા નથી કોઈ શું છૂટશે, તું ફોગટ કોશિશ ના કરવાની છે
હસતા હસતા સત્કારજે એને, મોજ એની તો માણવાની છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
avavani che re bhai avavani che
ek din to motani savari, sahu paase to avavani che
vaheli ya modes, ek din sahu paase e to pahonchavani che
vajatigajati ke chupakidithi, sahu paase e to pahonchavani che
rakhaje bhi tu e toai tai che
pakadashe unghato e re tane, bijane radata rakhavani che
adhuram karyo raheshe adhuram, manani mann maa rahi javani che
roki na shakashe e to koithi, na e rokavani che
yugothi chalati rahi che savari,
a rakhavani che
chhutaay nathi koi shu chhutashe, tu phogat koshish na karvani che
hasta hasata satkaraje ene, moja eni to manavani che




First...20112012201320142015...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall