BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2018 | Date: 21-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

શૂન્યમાંથી તેં તો સૃષ્ટિ સરજી, સરજી ઓ સર્જનહાર

  No Audio

Shunya Ma Thi The Toh Shrushti Sarji, Sarji O Sarjaanhaar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-09-21 1989-09-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14507 શૂન્યમાંથી તેં તો સૃષ્ટિ સરજી, સરજી ઓ સર્જનહાર શૂન્યમાંથી તેં તો સૃષ્ટિ સરજી, સરજી ઓ સર્જનહાર
લાગ્યાં તને વરસોનાં વરસો, બદલતા તો એના રે દીદાર
સરજી આખર સૃષ્ટિમાં માનવને, ખાવા બેઠો પોરો તું લગાર
ભરી શક્તિ સર્વે એમાં, મૂકી ચાવી એની એથી કરી બંધ દ્વાર
રાખ્યું બધું ખુલ્લું તેં તો તોય, રહે બધું તો નજર બહાર
ખેલ છે આ તો તારો કેવો, અરે ઓ જગના પાલનહાર
ભરઅજવાળે ભી ના દેખાય, ભરઅંધકારે ભી દેખાડે દ્વાર
કૃપા જ્યારે તું તો ઉતારે, અશક્ય ના રહે કંઈ કિરતાર
Gujarati Bhajan no. 2018 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શૂન્યમાંથી તેં તો સૃષ્ટિ સરજી, સરજી ઓ સર્જનહાર
લાગ્યાં તને વરસોનાં વરસો, બદલતા તો એના રે દીદાર
સરજી આખર સૃષ્ટિમાં માનવને, ખાવા બેઠો પોરો તું લગાર
ભરી શક્તિ સર્વે એમાં, મૂકી ચાવી એની એથી કરી બંધ દ્વાર
રાખ્યું બધું ખુલ્લું તેં તો તોય, રહે બધું તો નજર બહાર
ખેલ છે આ તો તારો કેવો, અરે ઓ જગના પાલનહાર
ભરઅજવાળે ભી ના દેખાય, ભરઅંધકારે ભી દેખાડે દ્વાર
કૃપા જ્યારે તું તો ઉતારે, અશક્ય ના રહે કંઈ કિરતાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
śūnyamāṁthī tēṁ tō sr̥ṣṭi sarajī, sarajī ō sarjanahāra
lāgyāṁ tanē varasōnāṁ varasō, badalatā tō ēnā rē dīdāra
sarajī ākhara sr̥ṣṭimāṁ mānavanē, khāvā bēṭhō pōrō tuṁ lagāra
bharī śakti sarvē ēmāṁ, mūkī cāvī ēnī ēthī karī baṁdha dvāra
rākhyuṁ badhuṁ khulluṁ tēṁ tō tōya, rahē badhuṁ tō najara bahāra
khēla chē ā tō tārō kēvō, arē ō jaganā pālanahāra
bharaajavālē bhī nā dēkhāya, bharaaṁdhakārē bhī dēkhāḍē dvāra
kr̥pā jyārē tuṁ tō utārē, aśakya nā rahē kaṁī kiratāra
First...20162017201820192020...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall