BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2025 | Date: 26-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

તને રીઝવવા રે માડી, જગમાં તારા બાળ રે, શુંનું શું રે કરે

  Audio

Tane Rijav Va Re Madi, Jagma Tara Baal Re, Shu Nu Shu Re Kare

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-09-26 1989-09-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14514 તને રીઝવવા રે માડી, જગમાં તારા બાળ રે, શુંનું શું રે કરે તને રીઝવવા રે માડી, જગમાં તારા બાળ રે, શુંનું શું રે કરે
કોઈ સત્ય-અહિંસાના તપ તપે, વળી કોઈ તો ઉપવાસ કરે
કોઈ હોમહવન કરે, તો વળી કોઈ વળી ષોડશોપચાર પૂજન કરે
કોઈ મંત્ર જપે, કોઈ તંત્ર પૂજે, વળી કોઈ જપમાં તો લીન બને
કોઈ સાધુસંતની સેવા કરે, કોઈ દરિદ્રનારાયણની સેવા કરે
કોઈ એકચિત્ત બની ધ્યાન ધરે, કોઈ તારા ભજનમાં લીન બને
કોઈ તીર્થે તીર્થે ફરી નમન કરે, કોઈ નદી-સાગરમાં સ્નાન કરે
કોઈ ભજન-કીર્તન કરે, તો કોઈ કથા શ્રવણ કરે
કોઈ તો આકરાં વ્રત કરે, કોઈ નિયમ લઈ દર્શન કરે
સહુ સહુની સમજ મુજબ, તને રીઝવવા, કંઈનું કંઈ તો કરે
https://www.youtube.com/watch?v=2m3fNkjOePg
Gujarati Bhajan no. 2025 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તને રીઝવવા રે માડી, જગમાં તારા બાળ રે, શુંનું શું રે કરે
કોઈ સત્ય-અહિંસાના તપ તપે, વળી કોઈ તો ઉપવાસ કરે
કોઈ હોમહવન કરે, તો વળી કોઈ વળી ષોડશોપચાર પૂજન કરે
કોઈ મંત્ર જપે, કોઈ તંત્ર પૂજે, વળી કોઈ જપમાં તો લીન બને
કોઈ સાધુસંતની સેવા કરે, કોઈ દરિદ્રનારાયણની સેવા કરે
કોઈ એકચિત્ત બની ધ્યાન ધરે, કોઈ તારા ભજનમાં લીન બને
કોઈ તીર્થે તીર્થે ફરી નમન કરે, કોઈ નદી-સાગરમાં સ્નાન કરે
કોઈ ભજન-કીર્તન કરે, તો કોઈ કથા શ્રવણ કરે
કોઈ તો આકરાં વ્રત કરે, કોઈ નિયમ લઈ દર્શન કરે
સહુ સહુની સમજ મુજબ, તને રીઝવવા, કંઈનું કંઈ તો કરે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tanē rījhavavā rē māḍī, jagamāṁ tārā bāla rē, śuṁnuṁ śuṁ rē karē
kōī satya-ahiṁsānā tapa tapē, valī kōī tō upavāsa karē
kōī hōmahavana karē, tō valī kōī valī ṣōḍaśōpacāra pūjana karē
kōī maṁtra japē, kōī taṁtra pūjē, valī kōī japamāṁ tō līna banē
kōī sādhusaṁtanī sēvā karē, kōī daridranārāyaṇanī sēvā karē
kōī ēkacitta banī dhyāna dharē, kōī tārā bhajanamāṁ līna banē
kōī tīrthē tīrthē pharī namana karē, kōī nadī-sāgaramāṁ snāna karē
kōī bhajana-kīrtana karē, tō kōī kathā śravaṇa karē
kōī tō ākarāṁ vrata karē, kōī niyama laī darśana karē
sahu sahunī samaja mujaba, tanē rījhavavā, kaṁīnuṁ kaṁī tō karē
First...20212022202320242025...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall