BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2026 | Date: 27-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

બિનતારી બિનશબ્દોનો, મોકલું છું સંદેશો રે માડી તારી પાસે

  No Audio

Bintaari Bin Shabdhono, Moklu Chu Sandesho Re Madi Taari Paase

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-09-27 1989-09-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14515 બિનતારી બિનશબ્દોનો, મોકલું છું સંદેશો રે માડી તારી પાસે બિનતારી બિનશબ્દોનો, મોકલું છું સંદેશો રે માડી તારી પાસે
વ્હારે ચડવા આવજે, વહેલી રે માડી, કરતી ના મુજને નિરાશ
ડગલેપગલે રહ્યો છું મૂંઝાઈ, મૂંઝાઈ રહ્યો છું તો દિન ને રાત
નથી રે ઉકેલ એનો, મારી પાસે રે માડી, છે એ તો તારી પાસ
યત્નો કીધા ઘણા રે માડી, જાણું નહીં રહી ગઈ છે શું કચાશ
જીવવું છે ને કરવું છે રે માડી, મૂકી તુજમાં તો પૂરો વિશ્વાસ
મીઠો છે આ સંસાર તો માડી, રહે હૈયે ભરી જો મીઠાશ
બની જાય એ તો ખારો, હટે ના જો હૈયેથી રે ખારાશ
માડી તારી કૃપા કાજે, મોકલું છું આ સંદેશો તારી પાસ
હવે ના વાર કરતી રે માડી, આવજે દોડી દોડી રે મારી પાસ
Gujarati Bhajan no. 2026 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બિનતારી બિનશબ્દોનો, મોકલું છું સંદેશો રે માડી તારી પાસે
વ્હારે ચડવા આવજે, વહેલી રે માડી, કરતી ના મુજને નિરાશ
ડગલેપગલે રહ્યો છું મૂંઝાઈ, મૂંઝાઈ રહ્યો છું તો દિન ને રાત
નથી રે ઉકેલ એનો, મારી પાસે રે માડી, છે એ તો તારી પાસ
યત્નો કીધા ઘણા રે માડી, જાણું નહીં રહી ગઈ છે શું કચાશ
જીવવું છે ને કરવું છે રે માડી, મૂકી તુજમાં તો પૂરો વિશ્વાસ
મીઠો છે આ સંસાર તો માડી, રહે હૈયે ભરી જો મીઠાશ
બની જાય એ તો ખારો, હટે ના જો હૈયેથી રે ખારાશ
માડી તારી કૃપા કાજે, મોકલું છું આ સંદેશો તારી પાસ
હવે ના વાર કરતી રે માડી, આવજે દોડી દોડી રે મારી પાસ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
binatari binashabdono, mokalum Chhum sandesho re maadi taari paase
vhare chadava avaje, vaheli re maadi, Karati na mujh ne nirash
dagalepagale rahyo Chhum munjai, munjhai rahyo Chhum to din ne raat
nathi re ukela eno, maari paase re maadi, Chhe e to taari paas
yatno kidha ghana re maadi, janu nahi rahi gai che shu kachasha
jivavum che ne karvu che re maadi, muki tujh maa to puro vishvas
mitho che a sansar to maadi, rahe haiye bhari jo mithasha
bani jaay e to kharo, hate na jo
haiyasha taari kripa kaje, mokalum chu a sandesho taari paas
have na vaar karti re maadi, avaje dodi dodi re maari paas




First...20262027202820292030...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall