BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2030 | Date: 28-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

માંગનારા જગમાં, આવે જ્યાં માંગતા, સહુનાં મોઢાં ચડી જાય

  Audio

Maangnara Jagma, Aave Jya Maangta, Sahuna Modha Chadi Jaay

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)


1989-09-28 1989-09-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14519 માંગનારા જગમાં, આવે જ્યાં માંગતા, સહુનાં મોઢાં ચડી જાય માંગનારા જગમાં, આવે જ્યાં માંગતા, સહુનાં મોઢાં ચડી જાય
તું તો માડી સદા મૃદુ હાસ્યથી સત્કારે, માંગનારા આવે સદાય
માંગનારા પૂછી પૂછી ઘણું, નાખે મૂંઝવી જગમાં સહુ સદાય
તારી આંખમાંથી કરુણા વહાવી, નીરખે માંગનારાને તું સદાય
માંગણી માંગણીમાં ભેદ રહે ઘણા, લાવે ના દિલમાં તું જરાય
પાત્રની યોગ્યતા મુજબ, તું તો દેતી આવે જગમાં સહુને સદાય
કોઈ કરગરે, કોઈ વીનવે, ભરી ભરી હૈયે તો જુદા ભાવ
દેવા બેસે તું જ્યાં જગમાં સહુને, રાખે ના પાત્રતા વિના ભેદભાવ
કોઈ સાચા હશે, કોઈ ખોટા હશે, રહે નીરખી સહુને તું તો સદાય
કંઈ ને કંઈ તો સહુ લઈ જાશે, લાવ્યા હશે પાત્ર જેવું એની સાથ
https://www.youtube.com/watch?v=f3NwfBsADGk
Gujarati Bhajan no. 2030 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માંગનારા જગમાં, આવે જ્યાં માંગતા, સહુનાં મોઢાં ચડી જાય
તું તો માડી સદા મૃદુ હાસ્યથી સત્કારે, માંગનારા આવે સદાય
માંગનારા પૂછી પૂછી ઘણું, નાખે મૂંઝવી જગમાં સહુ સદાય
તારી આંખમાંથી કરુણા વહાવી, નીરખે માંગનારાને તું સદાય
માંગણી માંગણીમાં ભેદ રહે ઘણા, લાવે ના દિલમાં તું જરાય
પાત્રની યોગ્યતા મુજબ, તું તો દેતી આવે જગમાં સહુને સદાય
કોઈ કરગરે, કોઈ વીનવે, ભરી ભરી હૈયે તો જુદા ભાવ
દેવા બેસે તું જ્યાં જગમાં સહુને, રાખે ના પાત્રતા વિના ભેદભાવ
કોઈ સાચા હશે, કોઈ ખોટા હશે, રહે નીરખી સહુને તું તો સદાય
કંઈ ને કંઈ તો સહુ લઈ જાશે, લાવ્યા હશે પાત્ર જેવું એની સાથ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
manganara jagamam, aave jya mangata, sahunam modham chadi jaay
tu to maadi saad nridu hasya thi satkare, manganara aave sadaay manganara
puchhi puchhi ghanum, nakhe munjavi jag maa sahu sadaay
taari ankhamanthi karuna vahavi, lnirakhe
manganareda tu jaraya
patrani yogyata mujaba, tu to deti aave jag maa sahune sadaay
koi karagare, koi vinave, bhari bhari haiye to juda bhaav
deva bese tu jya jag maa sahune, rakhe na patrata veena bhedabhava
koi saacha hashe, koi khota toirhe, koi khota toirhe sadaay
kai ne kai to sahu lai jashe, lavya hashe patra jevu eni saath




First...20262027202820292030...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall