BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2033 | Date: 29-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

હાથમાં દઈ જગમાં લાકડાની રે તલવાર

  No Audio

Haath Ma Dai Jagma Laakda Ni Re Talwar

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1989-09-29 1989-09-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14522 હાથમાં દઈ જગમાં લાકડાની રે તલવાર હાથમાં દઈ જગમાં લાકડાની રે તલવાર
રે માડી, ખેલે જગમાં જંગ મારો રે, તું અને તું
કરવા રક્ષણ તો મારું, રહે છે સદા તું તૈયાર - રે માડી...
દઈ હાથમાં મને તો, વિધવિધ હથિયાર - રે માડી...
કર્યો છે જગમાં જ્યાં તેં મારો તો સ્વીકાર - રે માડી...
રાખે છે મને જગમાં તું, સદા સજાગ ને હોશિયાર - રે માડી...
છું એકલોઅટૂલો હું તો આ જગ મોઝાર - રે માડી...
Gujarati Bhajan no. 2033 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હાથમાં દઈ જગમાં લાકડાની રે તલવાર
રે માડી, ખેલે જગમાં જંગ મારો રે, તું અને તું
કરવા રક્ષણ તો મારું, રહે છે સદા તું તૈયાર - રે માડી...
દઈ હાથમાં મને તો, વિધવિધ હથિયાર - રે માડી...
કર્યો છે જગમાં જ્યાં તેં મારો તો સ્વીકાર - રે માડી...
રાખે છે મને જગમાં તું, સદા સજાગ ને હોશિયાર - રે માડી...
છું એકલોઅટૂલો હું તો આ જગ મોઝાર - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haath maa dai jag maa lakadani re talavara
re maadi, khele jag maa jang maaro re, tu ane tu
karva rakshan to marum, rahe che saad tu taiyaar - re maadi ...
dai haath maa mane to, vidhavidha hathiyara - re maadi ...
karyo che jag maa jya te maaro to svikara - re maadi ...
rakhe che mane jag maa tum, saad sajaga ne hoshiyara - re maadi ...
chu ekaloatulo hu to a jaag mozaar - re maadi ...




First...20312032203320342035...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall