BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2034 | Date: 02-Oct-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જે કાંઈ પાસે તારી તો, મળ્યું છે તને તો એ ઉધાર

  No Audio

Che Je Kai Paase Taari Toh, Madyu Che Tane Toh Eh Udhaar

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-10-02 1989-10-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14523 છે જે કાંઈ પાસે તારી તો, મળ્યું છે તને તો એ ઉધાર છે જે કાંઈ પાસે તારી તો, મળ્યું છે તને તો એ ઉધાર
કૂદે છે તું એમાં શાને, કર જરા મનમાં આ તો વિચાર
તારું તું ગણજે એને, જાયે ના જે તારા કાબૂ બહાર
શું રહ્યું છે તન મન કે ધન તારું, કૂદે છે તું શાને એને આધાર
કીધી કોશિશ જગમાં ઘણી, ન આવ્યો એનો કોઈ પાર
મળ્યું ઘણું, ગયું ઘણું, સ્થિર ના રહ્યું કાંઈ લગાર
આયુષ્ય છે કેટલું, ખૂટશે ક્યારે ન આવે એનો અણસાર
કૂદીશ તું કોના આધારે, રચ ના ખોટા આશાના મિનાર
જાગે જો થોડી સમજ હૈયે, માનજે પ્રભુનો તું ઉપકાર
છે બધું એનું, બની જા તું એનો, કરશે તારો એ સ્વીકાર
Gujarati Bhajan no. 2034 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જે કાંઈ પાસે તારી તો, મળ્યું છે તને તો એ ઉધાર
કૂદે છે તું એમાં શાને, કર જરા મનમાં આ તો વિચાર
તારું તું ગણજે એને, જાયે ના જે તારા કાબૂ બહાર
શું રહ્યું છે તન મન કે ધન તારું, કૂદે છે તું શાને એને આધાર
કીધી કોશિશ જગમાં ઘણી, ન આવ્યો એનો કોઈ પાર
મળ્યું ઘણું, ગયું ઘણું, સ્થિર ના રહ્યું કાંઈ લગાર
આયુષ્ય છે કેટલું, ખૂટશે ક્યારે ન આવે એનો અણસાર
કૂદીશ તું કોના આધારે, રચ ના ખોટા આશાના મિનાર
જાગે જો થોડી સમજ હૈયે, માનજે પ્રભુનો તું ઉપકાર
છે બધું એનું, બની જા તું એનો, કરશે તારો એ સ્વીકાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che je kai paase taari to, malyu che taane to e udhara
kude che tu ema shane, kara jara mann maa a to vichaar
taaru tu ganaje ene, jaaye na je taara kabu bahaar
shu rahyu che tana mann ke dhan tarum, kude che tu shaane ene aadhaar
kidhi koshish jag maa ghani, na aavyo eno koi paar
malyu ghanum, gayu ghanum, sthir na rahyu kai lagaar
ayushya che ketalum, khutashe kyare na aave eno anasara
kudisha tu kona adhare, racha na khota thaiodhaje, racha na khota thaiodhaje, racha na khota thaiodhaje minara
minara jaje tu upakaar
che badhu enum, bani j tu eno, karshe taaro e svikara




First...20312032203320342035...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall