BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2039 | Date: 09-Oct-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું રીત મારી તને ગમતી રે માડી, શું મારી પ્રીત તને ગમતી નથી રે

  No Audio

Shu Reet Maari Tane Gamti Re Maadi, Shu Maari Preet Tane Gamti Re Maadi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-10-09 1989-10-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14528 શું રીત મારી તને ગમતી રે માડી, શું મારી પ્રીત તને ગમતી નથી રે શું રીત મારી તને ગમતી રે માડી, શું મારી પ્રીત તને ગમતી નથી રે
કે મારી વિનંતીથી રે માડી, ગઈ છે આજે તું રે અકળાઈ
જાણે છે જ્યાં બધાં મારાં કર્મ તું, લખ્યા લેખ મારા તેં તો માડી
શું મારી વિનંતીથી રે માડી, ગઈ છે આજે તું રે મૂંઝાઈ
શું વાતો મારી લાગી છે ખોટી, કે લાગી છે માંગણી મારી મોટી
કે શું મારી વિનંતીમાં રે માડી, ખોટ કર્મની આજે રે વરતાણી
શું મારી માંગણીની ધારા ના ખૂટી, કે માંગણીમાં મર્યાદા ગયો ચૂકી
કે શું મારી વિનંતીમાં રે માડી, ભાવની ખોટ આજે તને રે દેખાણી
Gujarati Bhajan no. 2039 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું રીત મારી તને ગમતી રે માડી, શું મારી પ્રીત તને ગમતી નથી રે
કે મારી વિનંતીથી રે માડી, ગઈ છે આજે તું રે અકળાઈ
જાણે છે જ્યાં બધાં મારાં કર્મ તું, લખ્યા લેખ મારા તેં તો માડી
શું મારી વિનંતીથી રે માડી, ગઈ છે આજે તું રે મૂંઝાઈ
શું વાતો મારી લાગી છે ખોટી, કે લાગી છે માંગણી મારી મોટી
કે શું મારી વિનંતીમાં રે માડી, ખોટ કર્મની આજે રે વરતાણી
શું મારી માંગણીની ધારા ના ખૂટી, કે માંગણીમાં મર્યાદા ગયો ચૂકી
કે શું મારી વિનંતીમાં રે માડી, ભાવની ખોટ આજે તને રે દેખાણી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shu reet maari taane gamati re maadi, shu maari preet taane gamati nathi re
ke maari vinantithi re maadi, gai che aaje tu re akalai
jaane che jya badham maram karma tum, lakhya lekha maara te to maadi
shu maari vinantithi re maadi, gai che aaje tu re munjhai
shu vato maari laagi che khoti, ke laagi che mangani maari moti
ke shu maari vinantimam re maadi, khota karmani aaje re varatani
shu maari manganini dhara na khuti, ke manganimam maryada gayo chuki
ke shu maari vinantimam re maadi taane re dekhani




First...20362037203820392040...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall