BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2059 | Date: 21-Oct-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

લાલ લાલ તારી ચૂંદડીમાં રે મા, મનડું આજ મારું મોહાઈ ગયું

  No Audio

Laal Laal Taari Chundadi Ma Re Maa, Mandu Aaj Maaru Mohay Gayu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-10-21 1989-10-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14548 લાલ લાલ તારી ચૂંદડીમાં રે મા, મનડું આજ મારું મોહાઈ ગયું લાલ લાલ તારી ચૂંદડીમાં રે મા, મનડું આજ મારું મોહાઈ ગયું
તારા ચમકતા ચાંદલામાં રે મા, તેજ આજ અનોખું દેખાઈ ગયું
તારા મલક મલક થાતા મુખડામાં રે મા, મન મારું આજ ખેંચાઈ રહ્યું
તારી રમ્ય, સૌમ્ય આંખમાં રે મા, જગ મારું આજ તો સમાઈ ગયું
તારા શક્તિ ઝરતા સ્વરૂપમાં રે મા, દર્શન શક્તિનું આજ થઈ ગયું
તારા કંગનના મીઠા રણકારમાં રે મા, મનડું મારું આજ તણાઈ રહ્યું
તારી મલકતી ચાલમાં રે મા, મન મારું આજ ખેંચાઈ રહ્યું
તારા ઝાંઝરના ઝણકારમાં રે મા, આજ ભાન બધું મારું ભુલાઈ ગયું
તારી આંખના અમીરસમાં રે મા, આજ ન્હાવાનું મન મને થઈ ગયું
તારા દર્શનની ઝલકમાં રે મા, આજ મન મારું તો જિતાઈ ગયું
Gujarati Bhajan no. 2059 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લાલ લાલ તારી ચૂંદડીમાં રે મા, મનડું આજ મારું મોહાઈ ગયું
તારા ચમકતા ચાંદલામાં રે મા, તેજ આજ અનોખું દેખાઈ ગયું
તારા મલક મલક થાતા મુખડામાં રે મા, મન મારું આજ ખેંચાઈ રહ્યું
તારી રમ્ય, સૌમ્ય આંખમાં રે મા, જગ મારું આજ તો સમાઈ ગયું
તારા શક્તિ ઝરતા સ્વરૂપમાં રે મા, દર્શન શક્તિનું આજ થઈ ગયું
તારા કંગનના મીઠા રણકારમાં રે મા, મનડું મારું આજ તણાઈ રહ્યું
તારી મલકતી ચાલમાં રે મા, મન મારું આજ ખેંચાઈ રહ્યું
તારા ઝાંઝરના ઝણકારમાં રે મા, આજ ભાન બધું મારું ભુલાઈ ગયું
તારી આંખના અમીરસમાં રે મા, આજ ન્હાવાનું મન મને થઈ ગયું
તારા દર્શનની ઝલકમાં રે મા, આજ મન મારું તો જિતાઈ ગયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lāla lāla tārī cūṁdaḍīmāṁ rē mā, manaḍuṁ āja māruṁ mōhāī gayuṁ
tārā camakatā cāṁdalāmāṁ rē mā, tēja āja anōkhuṁ dēkhāī gayuṁ
tārā malaka malaka thātā mukhaḍāmāṁ rē mā, mana māruṁ āja khēṁcāī rahyuṁ
tārī ramya, saumya āṁkhamāṁ rē mā, jaga māruṁ āja tō samāī gayuṁ
tārā śakti jharatā svarūpamāṁ rē mā, darśana śaktinuṁ āja thaī gayuṁ
tārā kaṁgananā mīṭhā raṇakāramāṁ rē mā, manaḍuṁ māruṁ āja taṇāī rahyuṁ
tārī malakatī cālamāṁ rē mā, mana māruṁ āja khēṁcāī rahyuṁ
tārā jhāṁjharanā jhaṇakāramāṁ rē mā, āja bhāna badhuṁ māruṁ bhulāī gayuṁ
tārī āṁkhanā amīrasamāṁ rē mā, āja nhāvānuṁ mana manē thaī gayuṁ
tārā darśananī jhalakamāṁ rē mā, āja mana māruṁ tō jitāī gayuṁ




First...20562057205820592060...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall