BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2068 | Date: 25-Oct-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા પ્રેમતણાં ફૂલો, હૈયે જ્યાં અડકી ગયાં રે માડી

  No Audio

Taara Prem Tana Phooloh, Haiye Jya Adki Gayaa Re Maadi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-10-25 1989-10-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14557 તારા પ્રેમતણાં ફૂલો, હૈયે જ્યાં અડકી ગયાં રે માડી તારા પ્રેમતણાં ફૂલો, હૈયે જ્યાં અડકી ગયાં રે માડી
હવે બીજું કાંઈ મને ગમતું નથી, બીજું કાંઈ સૂઝતું નથી
તારા પ્રેમભર્યા શબ્દો જ્યાં હૈયે અડકી ગયા રે માડી - હવે...
તારા પ્રેમભર્યા મુખનાં દર્શન તો થઈ ગયાં રે માડી - હવે...
અંતરમાં ને બહાર, સંપર્ક તારા જ્યાં સંધાઈ ગયા રે માડી - હવે...
અંતરમાં તારા જ્ઞાન ને તેજના પ્રકાશ પથરાઈ ગયા રે માડી - હવે...
ચિંતા તણા હૈયાના ભાર બધા હળવા થઈ ગયા રે માડી - હવે...
તારી પ્રેમસરિતાનાં જળ તો જ્યાં હૈયે પહોંચી ગયાં રે માડી - હવે...
તારી આંખના અમીરસના ઘૂંટડા હૈયે જ્યાં ઊતરી ગયા રે માડી - હવે...
તારા નામ વિનાના શ્વાસ તો અધૂરા બની ગયા રે માડી - હવે...
Gujarati Bhajan no. 2068 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા પ્રેમતણાં ફૂલો, હૈયે જ્યાં અડકી ગયાં રે માડી
હવે બીજું કાંઈ મને ગમતું નથી, બીજું કાંઈ સૂઝતું નથી
તારા પ્રેમભર્યા શબ્દો જ્યાં હૈયે અડકી ગયા રે માડી - હવે...
તારા પ્રેમભર્યા મુખનાં દર્શન તો થઈ ગયાં રે માડી - હવે...
અંતરમાં ને બહાર, સંપર્ક તારા જ્યાં સંધાઈ ગયા રે માડી - હવે...
અંતરમાં તારા જ્ઞાન ને તેજના પ્રકાશ પથરાઈ ગયા રે માડી - હવે...
ચિંતા તણા હૈયાના ભાર બધા હળવા થઈ ગયા રે માડી - હવે...
તારી પ્રેમસરિતાનાં જળ તો જ્યાં હૈયે પહોંચી ગયાં રે માડી - હવે...
તારી આંખના અમીરસના ઘૂંટડા હૈયે જ્યાં ઊતરી ગયા રે માડી - હવે...
તારા નામ વિનાના શ્વાસ તો અધૂરા બની ગયા રે માડી - હવે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara prematanam phulo, Haiye jya adaki Gayam re maadi
have biju kai mane gamatum nathi, biju kai sujatum nathi
taara premabharya shabdo jya Haiye adaki gaya re maadi - have ...
taara premabharya mukhanam darshan to thai Gayam re maadi - have ...
antar maa ne bahara, samparka taara jya sandhai gaya re maadi - have ...
antar maa taara jnaan ne tejana prakash patharai gaya re maadi - have ...
chinta tana haiya na bhaar badha halava thai gaya re maadi - have ...
taari premasaritanam jal to jya haiye pahonchi gayam re maadi - have ...
taari aankh na amiras na ghuntada haiye jya utari gaya re maadi - have ...
taara naam veena na shvas to adhura bani gaya re maadi - have ...




First...20662067206820692070...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall