BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2088 | Date: 07-Nov-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી આંખથી અમી ઝરે, મુખ તારું સદા હસતું રહે રે

  Audio

Tari Aakh Thi Ami Jaare, Mukh Taaru Sadaa Hastu Rahe Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-11-07 1989-11-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14577 તારી આંખથી અમી ઝરે, મુખ તારું સદા હસતું રહે રે તારી આંખથી અમી ઝરે, મુખ તારું સદા હસતું રહે રે
માડી, તારું આવું અનોખું રૂપ, મારાં નયનોને તો સદાયે ગમે
તારા હસ્તેથી કંકુ ઝરે, તારા મુખડેથી તો ફૂલડાં વરસે રે - માડી ...
તારા કપાળે ચાંદલો ચમકે, તારા મસ્તકે તો મુગટ શોભે રે - માડી...
તારી કમરે કમરબંધ ચમકે, તારા પગે તો ઝાંઝર ઝમકે રે - માડી...
તારો ઘેરદાર ઘાઘરો ઘમકે, તારી કસુંબી ચૂંદડી તો ફરફરે રે - માડી...
તારા ગળે મોતીની માળા શોભે, તારા હૈયે હીરા રત્નોનો હાર ઝૂલે રે - માડી...
તારી ચાલે ચાલે, ત્રિલોક ચાલે, તારા શબ્દે શબ્દે બ્રહ્માંડ ડોલે રે - માડી...
તારા અંગેઅંગમાંથી શક્તિ ઝરે, તારા મુખ પર કોમળતા વરસે રે - માડી...
તારા સાંનિધ્યમાં આનંદ વહે, તારી કરુણા, હૈયું તરબોળ કરે રે - માડી...
https://www.youtube.com/watch?v=VtLRdCp1BtY
Gujarati Bhajan no. 2088 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી આંખથી અમી ઝરે, મુખ તારું સદા હસતું રહે રે
માડી, તારું આવું અનોખું રૂપ, મારાં નયનોને તો સદાયે ગમે
તારા હસ્તેથી કંકુ ઝરે, તારા મુખડેથી તો ફૂલડાં વરસે રે - માડી ...
તારા કપાળે ચાંદલો ચમકે, તારા મસ્તકે તો મુગટ શોભે રે - માડી...
તારી કમરે કમરબંધ ચમકે, તારા પગે તો ઝાંઝર ઝમકે રે - માડી...
તારો ઘેરદાર ઘાઘરો ઘમકે, તારી કસુંબી ચૂંદડી તો ફરફરે રે - માડી...
તારા ગળે મોતીની માળા શોભે, તારા હૈયે હીરા રત્નોનો હાર ઝૂલે રે - માડી...
તારી ચાલે ચાલે, ત્રિલોક ચાલે, તારા શબ્દે શબ્દે બ્રહ્માંડ ડોલે રે - માડી...
તારા અંગેઅંગમાંથી શક્તિ ઝરે, તારા મુખ પર કોમળતા વરસે રે - માડી...
તારા સાંનિધ્યમાં આનંદ વહે, તારી કરુણા, હૈયું તરબોળ કરે રે - માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taari aankh thi ami jare, mukh taaru saad hastu rahe re
maadi, taaru avum anokhu rupa, maram nayanone to sadaaye game
taara hastethi kanku jare, taara mukhadethi to phuladam varase re - maadi ...
taara kapale chandalo chamake to mugata shandalo shake re - maadi ...
taari kamare kamarabandha chamake, taara page to janjar jamake re - maadi ...
taaro gheradara ghagharo ghamake, taari kasumbi chundadi to pharaphare re - maadi ...
taara gale motini mala shobhe, taara haiye hira ratnono haar jule re - maadi ...
taari chale chale, triloka chale, taara shabde shabde brahmanda dole re - maadi ...
taara angeangamanthi shakti jare, taara mukh paar komalata varase re - maadi ...
taara sannidhyamam aanand vahe, taari karuna, haiyu tarabola kare re - maadi ...




First...20862087208820892090...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall