BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2096 | Date: 15-Nov-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યો જ્યારે તું જગમાં, હતું તો સહુ તુજથી રે અણજાણ

  No Audio

Aavyo Jyaare Tu Jag Ma, Hatu Toh Sau Tuj Thi Anjaan

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-11-15 1989-11-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14585 આવ્યો જ્યારે તું જગમાં, હતું તો સહુ તુજથી રે અણજાણ આવ્યો જ્યારે તું જગમાં, હતું તો સહુ તુજથી રે અણજાણ
રહેતા રહેતા તો થાતી રહી, જગમાં સહુની તો પહેચાન
ના કોઈ હતા તારા તો જગમાં, ના હતો તો તું રે કોઈનો
બન્યા કોઈ જગમાં તારા પ્યારા, રહ્યા કોઈ અણજાણ ને અણજાણ
વળગ્યા કંઈક હૈયે એવા, જાણે બની ગયા તો એક પ્રાણ
રહ્યું તન પ્રાણથી તો જુદું, જુદા રહ્યા એ તો જાણ
આવશે સાથે સહુ તારી, છૂટશે સાથ આવશે જ્યાં સ્મશાન
આવશે સાથે સદા કર્મો તારાં, તારાં કર્મોને તો પહેચાન
કહેશે સહુ તને તારો કે મારો, આવે ના કોઈ સાથે રાખ એ ધ્યાન
છે પ્રભુ તો લક્ષ્ય સહુનું, બનાવ એને તો તું તારું નિશાન
Gujarati Bhajan no. 2096 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યો જ્યારે તું જગમાં, હતું તો સહુ તુજથી રે અણજાણ
રહેતા રહેતા તો થાતી રહી, જગમાં સહુની તો પહેચાન
ના કોઈ હતા તારા તો જગમાં, ના હતો તો તું રે કોઈનો
બન્યા કોઈ જગમાં તારા પ્યારા, રહ્યા કોઈ અણજાણ ને અણજાણ
વળગ્યા કંઈક હૈયે એવા, જાણે બની ગયા તો એક પ્રાણ
રહ્યું તન પ્રાણથી તો જુદું, જુદા રહ્યા એ તો જાણ
આવશે સાથે સહુ તારી, છૂટશે સાથ આવશે જ્યાં સ્મશાન
આવશે સાથે સદા કર્મો તારાં, તારાં કર્મોને તો પહેચાન
કહેશે સહુ તને તારો કે મારો, આવે ના કોઈ સાથે રાખ એ ધ્યાન
છે પ્રભુ તો લક્ષ્ય સહુનું, બનાવ એને તો તું તારું નિશાન
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
āvyō jyārē tuṁ jagamāṁ, hatuṁ tō sahu tujathī rē aṇajāṇa
rahētā rahētā tō thātī rahī, jagamāṁ sahunī tō pahēcāna
nā kōī hatā tārā tō jagamāṁ, nā hatō tō tuṁ rē kōīnō
banyā kōī jagamāṁ tārā pyārā, rahyā kōī aṇajāṇa nē aṇajāṇa
valagyā kaṁīka haiyē ēvā, jāṇē banī gayā tō ēka prāṇa
rahyuṁ tana prāṇathī tō juduṁ, judā rahyā ē tō jāṇa
āvaśē sāthē sahu tārī, chūṭaśē sātha āvaśē jyāṁ smaśāna
āvaśē sāthē sadā karmō tārāṁ, tārāṁ karmōnē tō pahēcāna
kahēśē sahu tanē tārō kē mārō, āvē nā kōī sāthē rākha ē dhyāna
chē prabhu tō lakṣya sahunuṁ, banāva ēnē tō tuṁ tāruṁ niśāna
First...20962097209820992100...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall