BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2110 | Date: 21-Nov-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા

  Audio

Jeevan Ma Ek Pachi Ek Aadhaar Toh Tut Ta Gaya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-11-21 1989-11-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14599 જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા
નિરાધારની આધાર માડી મારી, પોકારતાં તું તો દોડી આવી
સાથ જીવનમાં, એક પછી એક તો છૂટતા ગયા - નિરાધારની...
મુસીબતો જીવનમાં, ચિંતા ઊભી સદા કરતી રહી - નિરાધારની ...
જાગ્યા સંજોગો આકરા, મૂંઝવણમાં માર્ગદર્શક બની - નિરાધારની...
જગપ્રાણની પ્રાણદાતા રે માડી, મારા પ્રાણની રક્ષા કરી - નિરાધારની...
જગાવી કંઈક આશા, બની આશાપુરી કંઈક આશાઓ પૂરી - નિરાધારની...
નિરાકાર સાકારની આરાધના, રહી સદા તને પહોંચી - નિરાધારની...
https://www.youtube.com/watch?v=BiDfUJj1Nds
Gujarati Bhajan no. 2110 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા
નિરાધારની આધાર માડી મારી, પોકારતાં તું તો દોડી આવી
સાથ જીવનમાં, એક પછી એક તો છૂટતા ગયા - નિરાધારની...
મુસીબતો જીવનમાં, ચિંતા ઊભી સદા કરતી રહી - નિરાધારની ...
જાગ્યા સંજોગો આકરા, મૂંઝવણમાં માર્ગદર્શક બની - નિરાધારની...
જગપ્રાણની પ્રાણદાતા રે માડી, મારા પ્રાણની રક્ષા કરી - નિરાધારની...
જગાવી કંઈક આશા, બની આશાપુરી કંઈક આશાઓ પૂરી - નિરાધારની...
નિરાકાર સાકારની આરાધના, રહી સદા તને પહોંચી - નિરાધારની...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivanamam ek eka paachhi aadhaar to tutata gaya
niradharani aadhaar maadi mari, pokaratam tu to Dodi aavi
Satha jivanamam, ek eka paachhi to chhutata gaya - niradharani ...
musibato jivanamam, chinta Ubhi saad Karati rahi - niradharani ...
jagya sanjogo akara, munjavanamam margadarshaka bani - niradharani ...
jagapranani pranadata re maadi, maara pranani raksha kari - niradharani ...
jagavi kaik asha, bani ashapuri kaik ashao puri - niradharani ...
nirakaar sakarani aradhana, rahi saad taane pahonchi ... -

જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયાજીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા
નિરાધારની આધાર માડી મારી, પોકારતાં તું તો દોડી આવી
સાથ જીવનમાં, એક પછી એક તો છૂટતા ગયા - નિરાધારની...
મુસીબતો જીવનમાં, ચિંતા ઊભી સદા કરતી રહી - નિરાધારની ...
જાગ્યા સંજોગો આકરા, મૂંઝવણમાં માર્ગદર્શક બની - નિરાધારની...
જગપ્રાણની પ્રાણદાતા રે માડી, મારા પ્રાણની રક્ષા કરી - નિરાધારની...
જગાવી કંઈક આશા, બની આશાપુરી કંઈક આશાઓ પૂરી - નિરાધારની...
નિરાકાર સાકારની આરાધના, રહી સદા તને પહોંચી - નિરાધારની...
1989-11-21https://i.ytimg.com/vi/BiDfUJj1Nds/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=BiDfUJj1Nds
જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયાજીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા
નિરાધારની આધાર માડી મારી, પોકારતાં તું તો દોડી આવી
સાથ જીવનમાં, એક પછી એક તો છૂટતા ગયા - નિરાધારની...
મુસીબતો જીવનમાં, ચિંતા ઊભી સદા કરતી રહી - નિરાધારની ...
જાગ્યા સંજોગો આકરા, મૂંઝવણમાં માર્ગદર્શક બની - નિરાધારની...
જગપ્રાણની પ્રાણદાતા રે માડી, મારા પ્રાણની રક્ષા કરી - નિરાધારની...
જગાવી કંઈક આશા, બની આશાપુરી કંઈક આશાઓ પૂરી - નિરાધારની...
નિરાકાર સાકારની આરાધના, રહી સદા તને પહોંચી - નિરાધારની...
1989-11-21https://i.ytimg.com/vi/qx6W-rr7Wxc/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=qx6W-rr7Wxc



First...21062107210821092110...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall