Hymn No. 2112 | Date: 25-Nov-1989
|
|
Text Size |
 |
 |
1989-11-25
1989-11-25
1989-11-25
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14601
થઈ એકચિત્ત જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન
થઈ એકચિત્ત જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન પ્રાર્થનામાં લીન તું બન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન ભૂલી તન, પ્રભુમાં જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડી અહં કરજે તું કરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) ત્યજી શંકા, ભરી હૈયે વિશ્વાસ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) ભાંગી ભરમ, ધારી ધરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડી દઈ ચિંતા, છોડીને માયા, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડીને બુદ્ધિ, ત્યજીને વિકારો, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) નાશવંત તનમહીં, બેસી શાશ્વત સામે, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડી બધી દ્વિધા, થઈ એકાગ્ર, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) ભૂલી જા તું ખુદને, જો તું પ્રભુને, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
https://www.youtube.com/watch?v=XyrhvQA0_Pk
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
થઈ એકચિત્ત જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન પ્રાર્થનામાં લીન તું બન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન ભૂલી તન, પ્રભુમાં જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડી અહં કરજે તું કરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) ત્યજી શંકા, ભરી હૈયે વિશ્વાસ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) ભાંગી ભરમ, ધારી ધરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડી દઈ ચિંતા, છોડીને માયા, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડીને બુદ્ધિ, ત્યજીને વિકારો, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) નાશવંત તનમહીં, બેસી શાશ્વત સામે, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડી બધી દ્વિધા, થઈ એકાગ્ર, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) ભૂલી જા તું ખુદને, જો તું પ્રભુને, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
thai ekachitta jodi mana, prarthanamam leen tu bana
prarthanamam leen tu bana, prarthanamam leen tu bana
bhuli tana, prabhu maa jodi mana, prarthanamam leen tu bana (2)
chhodi aham karje tu karama, prarthanamam leen tu bana (
2ye vishvasa, prarthanamam leen tu bana (2)
Bhangi bharama, Dhari dharama, prarthanamam leen tu bana (2)
chhodi dai chinta, chhodi ne maya, prarthanamam leen tu bana (2)
chhodi ne buddhi, tyajine vikaro, prarthanamam leen tu bana (2)
nashvant tanamahim, besi shashvat same, prarthanamam leen tu bana (2)
chhodi badhi dvidha, thai ekagra, prarthanamam leen tu bana (2)
bhuli j tu khudane, jo tu prabhune, prarthanamam leen tu bana (2)
થઈ એકચિત્ત જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બનથઈ એકચિત્ત જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન પ્રાર્થનામાં લીન તું બન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન ભૂલી તન, પ્રભુમાં જોડી મન, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડી અહં કરજે તું કરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) ત્યજી શંકા, ભરી હૈયે વિશ્વાસ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) ભાંગી ભરમ, ધારી ધરમ, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડી દઈ ચિંતા, છોડીને માયા, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડીને બુદ્ધિ, ત્યજીને વિકારો, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) નાશવંત તનમહીં, બેસી શાશ્વત સામે, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) છોડી બધી દ્વિધા, થઈ એકાગ્ર, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2) ભૂલી જા તું ખુદને, જો તું પ્રભુને, પ્રાર્થનામાં લીન તું બન (2)1989-11-25https://i.ytimg.com/vi/XyrhvQA0_Pk/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=XyrhvQA0_Pk
|