BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2117 | Date: 30-Nov-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

તું વ્હાલી છે રે માડી, વેરી નથી, તું દયાળુ છે, ડાકણ નથી

  No Audio

Tu Vhali Che Re Maadi, Veri Nathi, Tu Dayalu Che, Daakan Nathi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-11-30 1989-11-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14606 તું વ્હાલી છે રે માડી, વેરી નથી, તું દયાળુ છે, ડાકણ નથી તું વ્હાલી છે રે માડી, વેરી નથી, તું દયાળુ છે, ડાકણ નથી
તું કૃપાળુ છે રે માડી, કૃપણ નથી, તું સીધી રે છે, વાંકી નથી
તું શક્તિશાળી છે, આસક્ત નથી, તું વ્યાપ્ત છે, તું છુપાઈ નથી
તું તારણહાર છે, તું ડુબાડનાર નથી, તું પાલનહાર છે, મારનાર નથી
તું જાણકાર છે રે માડી, તું અજાણી નથી, તું સમજદાર છે, નાદાન નથી
તું સુખકારી છે રે માડી, દુઃખકારી નથી, તું તો પાસે છે, તું દૂર નથી
તું માયા હરનારી, તું તો માયા નથી, તું તેજોમય છે, તું છાયા નથી
તું શાશ્વત છે રે માડી, તું નાશવંત નથી, તું ઘટ ઘડનારી, તું જનમતી નથી
તું સમયથી પર માડી, તું સમય નથી, તું હૈયામાં વસનારી, હૈયા વિનાની નથી
તું બધું છે રે માડી, તોય તું બધું નથી, તું દેવી છે રે માડી, ભક્ત નથી
Gujarati Bhajan no. 2117 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તું વ્હાલી છે રે માડી, વેરી નથી, તું દયાળુ છે, ડાકણ નથી
તું કૃપાળુ છે રે માડી, કૃપણ નથી, તું સીધી રે છે, વાંકી નથી
તું શક્તિશાળી છે, આસક્ત નથી, તું વ્યાપ્ત છે, તું છુપાઈ નથી
તું તારણહાર છે, તું ડુબાડનાર નથી, તું પાલનહાર છે, મારનાર નથી
તું જાણકાર છે રે માડી, તું અજાણી નથી, તું સમજદાર છે, નાદાન નથી
તું સુખકારી છે રે માડી, દુઃખકારી નથી, તું તો પાસે છે, તું દૂર નથી
તું માયા હરનારી, તું તો માયા નથી, તું તેજોમય છે, તું છાયા નથી
તું શાશ્વત છે રે માડી, તું નાશવંત નથી, તું ઘટ ઘડનારી, તું જનમતી નથી
તું સમયથી પર માડી, તું સમય નથી, તું હૈયામાં વસનારી, હૈયા વિનાની નથી
તું બધું છે રે માડી, તોય તું બધું નથી, તું દેવી છે રે માડી, ભક્ત નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tu vhali che re maadi, veri nathi, tu dayalu chhe, dakana nathi
tu kripalu che re maadi, kripana nathi, tu sidhi re chhe, vanki nathi
tu shaktishali chhe, asakta nathi, tu vyapt chhe, tu chhupai nathi
tum, tumanahara che dubadanara nathi, tu palanahara chhe, maranara nathi
tu janakara che re maadi, tu ajani nathi, tu samajadara chhe, nadana nathi
tu sukhakari che re maadi, duhkhakari nathi, tu to paase chhe, tu dur nathi
tu toa haranari, tu dur nathi tu toa haranari , tu tejomaya chhe, tu chhaya nathi
tu shashvat che re maadi, tu nashvant nathi, tu ghata ghadanari, tu janamati nathi
tu samayathi paar maadi, tu samay nathi, tu haiya maa vasanari, haiya vinani nathi
tu badhu che re maadi, toya tu badhu nathi, tu devi che re maadi, bhakt nathi




First...21162117211821192120...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall