BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2134 | Date: 07-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે

  Audio

Maru Ne Taaru, Taaru Ne Maru Re Madi, Milan Aaje Thava De

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-12-07 1989-12-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14623 મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે
વામન ને વિરાટનું રે માડી, મિલન આજે તો થાવા દે
સાગરમાં તો આજે રે માડી, બિંદુને તો સમાવા દે
વિરાટ તારા આકાશમાં રે માડી, તારો બની ટમટમવા દે
આ જગમાં ધડકતા તારા હૈયાની, એક ધડકન બનવા દે
અવિરત વરસતી તારી વર્ષાની, એક ધારા તો બનવા દે
નીકળતાં તારાં અસંખ્ય કિરણોમાંનું, એક કિરણ બનવા દે
તારા અસંખ્ય અણુઓમાંનું, એક અણુ બનવા દે
વિશ્વની અસંખ્ય રુવાંટીમાંની, એક રુવાંટી બનવા દે
જગના તારા અસંખ્ય વાળમાંનો, એક વાળ બનવા દે
અવિરત વહેતા તારા શક્તિના પ્રવાહનું, મને બિંદુ બનવા દે
તારા કાળાતીત કાળનું રે માડી, એક અલ્પકાળ બનવા દે
https://www.youtube.com/watch?v=uHYgPx_YR5M
Gujarati Bhajan no. 2134 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે
વામન ને વિરાટનું રે માડી, મિલન આજે તો થાવા દે
સાગરમાં તો આજે રે માડી, બિંદુને તો સમાવા દે
વિરાટ તારા આકાશમાં રે માડી, તારો બની ટમટમવા દે
આ જગમાં ધડકતા તારા હૈયાની, એક ધડકન બનવા દે
અવિરત વરસતી તારી વર્ષાની, એક ધારા તો બનવા દે
નીકળતાં તારાં અસંખ્ય કિરણોમાંનું, એક કિરણ બનવા દે
તારા અસંખ્ય અણુઓમાંનું, એક અણુ બનવા દે
વિશ્વની અસંખ્ય રુવાંટીમાંની, એક રુવાંટી બનવા દે
જગના તારા અસંખ્ય વાળમાંનો, એક વાળ બનવા દે
અવિરત વહેતા તારા શક્તિના પ્રવાહનું, મને બિંદુ બનવા દે
તારા કાળાતીત કાળનું રે માડી, એક અલ્પકાળ બનવા દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maaru ne tarum, taaru ne maaru re maadi, milana aaje thava de
vaman ne viratanum re maadi, milana aaje to thava de
sagar maa to aaje re maadi, bindune to samava de
virata taara akashamam re maadi, taaro bani tamatamava de
a jag maa dhadakata taara haiyani , ek dhadakana banava de
avirata varasati taari varshani, ek dhara to banava de
nikalatam taara asankhya kiranomannum, ek kirana banava de
taara asankhya anuomannum, ek anu banava de
vishvani asankhya ruvantimanna, ek banana avankhya
valara de
jaganniirata vaheta taara shaktina pravahanum, mane bindu banava de
taara kalatita kalanum re maadi, ek alpakala banava de

મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દેમારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે
વામન ને વિરાટનું રે માડી, મિલન આજે તો થાવા દે
સાગરમાં તો આજે રે માડી, બિંદુને તો સમાવા દે
વિરાટ તારા આકાશમાં રે માડી, તારો બની ટમટમવા દે
આ જગમાં ધડકતા તારા હૈયાની, એક ધડકન બનવા દે
અવિરત વરસતી તારી વર્ષાની, એક ધારા તો બનવા દે
નીકળતાં તારાં અસંખ્ય કિરણોમાંનું, એક કિરણ બનવા દે
તારા અસંખ્ય અણુઓમાંનું, એક અણુ બનવા દે
વિશ્વની અસંખ્ય રુવાંટીમાંની, એક રુવાંટી બનવા દે
જગના તારા અસંખ્ય વાળમાંનો, એક વાળ બનવા દે
અવિરત વહેતા તારા શક્તિના પ્રવાહનું, મને બિંદુ બનવા દે
તારા કાળાતીત કાળનું રે માડી, એક અલ્પકાળ બનવા દે
1989-12-07https://i.ytimg.com/vi/uHYgPx_YR5M/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=uHYgPx_YR5M



First...21312132213321342135...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall