Hymn No. 2142 | Date: 12-Dec-1989
|
|
Text Size |
 |
 |
ભવનાં બંધન તોડ તારા, ભવનાં બંધન તોડ
Bhavna Bandhan Tod Taara, Bhav Na Bandhan Tod
સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)
1989-12-12
1989-12-12
1989-12-12
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14631
ભવનાં બંધન તોડ તારા, ભવનાં બંધન તોડ
ભવનાં બંધન તોડ તારા, ભવનાં બંધન તોડ જનમોજનમની પડી છે ગાંઠો, આજ એને તું છોડ આવ્યો છે જ્યાં, તું રે જગમાં, ગાંઠો આમ બધી છોડ મળ્યો છે માનવદેહ તને જ્યાં, ભવનાં બંધન તોડ મળ્યાં છે ચિત્ત, મન, બુદ્ધિ તને, કરી ઉપયોગ ગાંઠો છોડ ધીરે ધીરે મક્કમતાથી, આજ ગાંઠોનું ગંઠન છોડ છોડતા ને તોડતા ગાંઠો કર્મોની, મનને પ્રભુમાં જોડ પડે ના જોજે રે નવી ગાંઠો, ગાંઠો ધીરે ધીરે તોડ
https://www.youtube.com/watch?v=Uf1Uqkvy15I
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
ભવનાં બંધન તોડ તારા, ભવનાં બંધન તોડ જનમોજનમની પડી છે ગાંઠો, આજ એને તું છોડ આવ્યો છે જ્યાં, તું રે જગમાં, ગાંઠો આમ બધી છોડ મળ્યો છે માનવદેહ તને જ્યાં, ભવનાં બંધન તોડ મળ્યાં છે ચિત્ત, મન, બુદ્ધિ તને, કરી ઉપયોગ ગાંઠો છોડ ધીરે ધીરે મક્કમતાથી, આજ ગાંઠોનું ગંઠન છોડ છોડતા ને તોડતા ગાંઠો કર્મોની, મનને પ્રભુમાં જોડ પડે ના જોજે રે નવી ગાંઠો, ગાંઠો ધીરે ધીરે તોડ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
bhavanam bandhan toda tara, bhavanam bandhan toda
janamojanamani padi che gantho, aaj ene tu chhoda
aavyo che jyam, tu re jagamam, gantho aam badhi chhoda
malyo che manavdeh taane jyam, bhavanam bandh taane jyam, bhavanam bandhana,
chitthi buddha, chitthi buddhana, toda maly buddhana, chitthi buddhana, chhoda maly buddhana, chitthi buddha, manho toda maly buddha, man chhoda aavyo che gantho, aaj ene tu chhoda chhoda
dhire dhire makkamatathi, aaj ganthonum ganthana chhoda
chhodata ne todata gantho karmoni, mann ne prabhu maa joda
paade na joje re navi gantho, gantho dhire dhire toda
ભવનાં બંધન તોડ તારા, ભવનાં બંધન તોડભવનાં બંધન તોડ તારા, ભવનાં બંધન તોડ જનમોજનમની પડી છે ગાંઠો, આજ એને તું છોડ આવ્યો છે જ્યાં, તું રે જગમાં, ગાંઠો આમ બધી છોડ મળ્યો છે માનવદેહ તને જ્યાં, ભવનાં બંધન તોડ મળ્યાં છે ચિત્ત, મન, બુદ્ધિ તને, કરી ઉપયોગ ગાંઠો છોડ ધીરે ધીરે મક્કમતાથી, આજ ગાંઠોનું ગંઠન છોડ છોડતા ને તોડતા ગાંઠો કર્મોની, મનને પ્રભુમાં જોડ પડે ના જોજે રે નવી ગાંઠો, ગાંઠો ધીરે ધીરે તોડ1989-12-12https://i.ytimg.com/vi/Uf1Uqkvy15I/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=Uf1Uqkvy15I
|