BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2144 | Date: 13-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગઈ એ તો ગઈ, ના ઊભી એ તો રહી

  No Audio

Gayi Eh Toh Gayi, Na Ubhi Eh Toh Rahi

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1989-12-13 1989-12-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14633 ગઈ એ તો ગઈ, ના ઊભી એ તો રહી ગઈ એ તો ગઈ, ના ઊભી એ તો રહી
કદી આનંદ, કદી અફસોસ, દેતી એ તો ગઈ - ગઈ...
કરાવી પ્રતીક્ષા ખૂબ, ક્યારે આવી, ક્યારે ચાલી ગઈ - ગઈ...
કદી થોડી, કદી ઝાઝી, પ્રતીક્ષા કરાવી એ તો ગઈ - ગઈ...
કદી દીધી એંધાણી, કદી ઓચિંતા આવી ને ગઈ - ગઈ...
કરો ન કરો એની તૈયારી, હાથમાંથી ત્યાં એ છટકી ગઈ - ગઈ...
કરી કોશિશ પકડવા ઘણી, ના હાથમાં એ તો રહી - ગઈ...
ના પકડાઈ એ તો, સહુને એ તો પકડતી રહી - ગઈ...
છટક્યા જે એના હાથથી, એની પાછળ એ દોડતી રહી - ગઈ...
Gujarati Bhajan no. 2144 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગઈ એ તો ગઈ, ના ઊભી એ તો રહી
કદી આનંદ, કદી અફસોસ, દેતી એ તો ગઈ - ગઈ...
કરાવી પ્રતીક્ષા ખૂબ, ક્યારે આવી, ક્યારે ચાલી ગઈ - ગઈ...
કદી થોડી, કદી ઝાઝી, પ્રતીક્ષા કરાવી એ તો ગઈ - ગઈ...
કદી દીધી એંધાણી, કદી ઓચિંતા આવી ને ગઈ - ગઈ...
કરો ન કરો એની તૈયારી, હાથમાંથી ત્યાં એ છટકી ગઈ - ગઈ...
કરી કોશિશ પકડવા ઘણી, ના હાથમાં એ તો રહી - ગઈ...
ના પકડાઈ એ તો, સહુને એ તો પકડતી રહી - ગઈ...
છટક્યા જે એના હાથથી, એની પાછળ એ દોડતી રહી - ગઈ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gai e to gai, na ubhi e to rahi
kadi ananda, kadi aphasosa, deti e to gai - gai ...
karvi pratiksha khuba, kyare avi, kyare chali gai - gai ...
kadi thodi, kadi jaji, pratiksha karvi e to gai - gai ...
kadi didhi endhani, kadi ochinta aavi ne gai - gai ...
karo na karo eni taiyari, hathamanthi tya e chhataki gai - gai ...
kari koshish pakadava ghani, na haath maa e to rahi - gai .. .
na pakadai e to, sahune e to pakadati rahi - gai ...
chhatakya je ena hathathi, eni paachal e dodati rahi - gai ...




First...21412142214321442145...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall