BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2147 | Date: 15-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખજે મને સદા વશમાં તારા રે માડી, પરવશ મને રાખતી નહીં

  No Audio

Rakhje Mane Sadaa Vashma Taara Re Maadi, Parvash Mane Raakhti Nahi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-12-15 1989-12-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14636 રાખજે મને સદા વશમાં તારા રે માડી, પરવશ મને રાખતી નહીં રાખજે મને સદા વશમાં તારા રે માડી, પરવશ મને રાખતી નહીં
હદ બધી મારી રહે રે તુજમાં, બેહદ મને બહેકવા દેતી નહીં
સમજણ રહે મારી બધી તુજમાં, નાસમજ બનવા દેતી નહીં
ખુશી બધી મારી રહે રે તુજમાં, નાખુશ થાવા દેતી નહીં
બધા ભાવોને દેજે તુજમાં સમાવી, આ નિભાવવું ભૂલતી નહીં
સ્વાર્થ મારો દેજે તુજમાં સમાવી, નિઃસ્વાર્થ વિના બીજું દેતી નહીં
રસ મારો રહે બધો રે તુજમાં, નીરસ મને બનાવી દેતી નહીં
ગુણો બધા મારા દેજે તુજમાં સમાવી, સદ્ગુણ વિના બીજું દેતી નહીં
પારસ મને બનાવે ના બનાવે, આરસ મને બનાવી દેતી નહીં
સાદ મારો સાંભળે કે ના સાંભળે, દુઃખનો વરસાદ વરસાવી દેતી નહીં
Gujarati Bhajan no. 2147 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખજે મને સદા વશમાં તારા રે માડી, પરવશ મને રાખતી નહીં
હદ બધી મારી રહે રે તુજમાં, બેહદ મને બહેકવા દેતી નહીં
સમજણ રહે મારી બધી તુજમાં, નાસમજ બનવા દેતી નહીં
ખુશી બધી મારી રહે રે તુજમાં, નાખુશ થાવા દેતી નહીં
બધા ભાવોને દેજે તુજમાં સમાવી, આ નિભાવવું ભૂલતી નહીં
સ્વાર્થ મારો દેજે તુજમાં સમાવી, નિઃસ્વાર્થ વિના બીજું દેતી નહીં
રસ મારો રહે બધો રે તુજમાં, નીરસ મને બનાવી દેતી નહીં
ગુણો બધા મારા દેજે તુજમાં સમાવી, સદ્ગુણ વિના બીજું દેતી નહીં
પારસ મને બનાવે ના બનાવે, આરસ મને બનાવી દેતી નહીં
સાદ મારો સાંભળે કે ના સાંભળે, દુઃખનો વરસાદ વરસાવી દેતી નહીં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhaje mane saad vashamam taara re maadi, paravasha mane rakhati nahi
hada badhi maari rahe re tujamam, behada mane bahekava deti nahi
samjan rahe maari badhi tujamam, nasamaja banava deti nahi
khavushi badhi maari rahe re tujamha samje,
bhamusha, nakhusha de , a nibhavavum bhulati nahi
swarth maaro deje tujh maa samavi, nihsvartha veena biju deti nahi
raas maaro rahe badho re tujamam, nirasa mane banavi deti nahi
guno badha maara deje tujh maa samavi, sadgun veena biju man deti nahi
parasa mane sadgun veena biju man deti nahime nahi
saad maaro sambhale ke na sambhale, duhkhano varasada varasavi deti nahi




First...21462147214821492150...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall