BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2153 | Date: 16-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

પળભરની પહેચાન તો, બનાવી દે જગમાં વસમી રે વિદાય

  No Audio

Palbhar Ni Pehchaan Toh, Banavi De Jagma Vasmi Re Vidaay

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-12-16 1989-12-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14642 પળભરની પહેચાન તો, બનાવી દે જગમાં વસમી રે વિદાય પળભરની પહેચાન તો, બનાવી દે જગમાં વસમી રે વિદાય
કંઈક ગયા ને કંઈક આવ્યા રે જગમાં, રહ્યા ના જગમાં કોઈ સદાય
નાનામોટા સ્નેહના તાંતણા, રહે બંધાતા તો જગમાં સદાય
તૂટે સ્નેહના તાંતણા કંઈક એવા, જલદી ના એ સંધાય
હોય વિદાય નાનાની કે મોટાની, વિદાય તો છે આખર તો વિદાય
પળ પહેલાં હોયે સાથે, લે વિદાય તો એવી ફરી કદી ના મળાય
મળ્યા તો જે સાથે, લેશે નિશ્ચિત એક દિન તો વિદાય
સંજોગો પાડે જ્યારે વિખૂટા, વિદાય તો શૂળની જેમ ભોંકાય
Gujarati Bhajan no. 2153 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પળભરની પહેચાન તો, બનાવી દે જગમાં વસમી રે વિદાય
કંઈક ગયા ને કંઈક આવ્યા રે જગમાં, રહ્યા ના જગમાં કોઈ સદાય
નાનામોટા સ્નેહના તાંતણા, રહે બંધાતા તો જગમાં સદાય
તૂટે સ્નેહના તાંતણા કંઈક એવા, જલદી ના એ સંધાય
હોય વિદાય નાનાની કે મોટાની, વિદાય તો છે આખર તો વિદાય
પળ પહેલાં હોયે સાથે, લે વિદાય તો એવી ફરી કદી ના મળાય
મળ્યા તો જે સાથે, લેશે નિશ્ચિત એક દિન તો વિદાય
સંજોગો પાડે જ્યારે વિખૂટા, વિદાય તો શૂળની જેમ ભોંકાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
palabharani pahechana to, banavi de jag maa vasami re vidaya
kaik gaya ne kaik aavya re jagamam, rahya na jag maa koi sadaay
nanamota snehana tantana, rahe bandhata to jag maa sadaay
tute snehana tantana kaik eva, jaladi na e sandhaya
hoy , jaladi na e sandhaya hoy che akhara to vidaya
pal pahelam hoye sathe, le vidaya to evi phari kadi na malaya
malya to je sathe, leshe nishchita ek din to vidaya
sanjogo paade jyare vikhuta, vidaya to shulani jem bhonkaya




First...21512152215321542155...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall