BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2155 | Date: 18-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

કદી કદી રે માડી, યાદ મને ભી તું કરી રે લેજે

  Audio

Kadi Kadi Re Maadi, Yaad Mane Bhi Tu Kari Re Leje

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-12-18 1989-12-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14644 કદી કદી રે માડી, યાદ મને ભી તું કરી રે લેજે કદી કદી રે માડી, યાદ મને ભી તું કરી રે લેજે
લાગું જો દુઃખી રે હું તો, બે આંસુ તો પાડી લેજે
લાયક ના સમજે જો મને રે માડી, લાયક મને બનાવી દેજે
પડી ગઈ છે દુઃખ સહેવાની આદત, દુઃખ હૈયું એનું ના ધરજે
વ્રત ઉપવાસે દિન વીતે રે મારા, ઉપવાસ તો તું કરી ના લેજે
એકલતા વ્યાપે, હૈયે તને રે જ્યારે, પાસે મને તું બોલાવી લેજે
ભાવભરી કરું ભક્તિ રે માડી, ભાવ મારા તો સ્વીકારી લેજે
ઓળખાણ છે તને તો મારી, ઓળખાણ તારી તો કરાવી દેજે
વિશાળ હૈયું છે તારું રે માડી, હૈયું વિશાળ મારું બનાવી દેજે
પ્રેમ વહે છે સદા તારા રે હૈયે, પ્રેમપાત્ર મને બનાવી રે દેજે
https://www.youtube.com/watch?v=vkmh-U6gNMI
Gujarati Bhajan no. 2155 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કદી કદી રે માડી, યાદ મને ભી તું કરી રે લેજે
લાગું જો દુઃખી રે હું તો, બે આંસુ તો પાડી લેજે
લાયક ના સમજે જો મને રે માડી, લાયક મને બનાવી દેજે
પડી ગઈ છે દુઃખ સહેવાની આદત, દુઃખ હૈયું એનું ના ધરજે
વ્રત ઉપવાસે દિન વીતે રે મારા, ઉપવાસ તો તું કરી ના લેજે
એકલતા વ્યાપે, હૈયે તને રે જ્યારે, પાસે મને તું બોલાવી લેજે
ભાવભરી કરું ભક્તિ રે માડી, ભાવ મારા તો સ્વીકારી લેજે
ઓળખાણ છે તને તો મારી, ઓળખાણ તારી તો કરાવી દેજે
વિશાળ હૈયું છે તારું રે માડી, હૈયું વિશાળ મારું બનાવી દેજે
પ્રેમ વહે છે સદા તારા રે હૈયે, પ્રેમપાત્ર મને બનાવી રે દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kadī kadī rē māḍī, yāda manē bhī tuṁ karī rē lējē
lāguṁ jō duḥkhī rē huṁ tō, bē āṁsu tō pāḍī lējē
lāyaka nā samajē jō manē rē māḍī, lāyaka manē banāvī dējē
paḍī gaī chē duḥkha sahēvānī ādata, duḥkha haiyuṁ ēnuṁ nā dharajē
vrata upavāsē dina vītē rē mārā, upavāsa tō tuṁ karī nā lējē
ēkalatā vyāpē, haiyē tanē rē jyārē, pāsē manē tuṁ bōlāvī lējē
bhāvabharī karuṁ bhakti rē māḍī, bhāva mārā tō svīkārī lējē
ōlakhāṇa chē tanē tō mārī, ōlakhāṇa tārī tō karāvī dējē
viśāla haiyuṁ chē tāruṁ rē māḍī, haiyuṁ viśāla māruṁ banāvī dējē
prēma vahē chē sadā tārā rē haiyē, prēmapātra manē banāvī rē dējē




First...21512152215321542155...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall